Yennamma Ippadi Panreengalaema lyrics

D. Imman
D. Imman
Yugabharathi
6.2/10
Rating: 6.2/10 from 125 users
Other Yennamma Ippadi Panreengalaema Songs
Adi Aathadi Song Lyrics
Kadolora Kavithaigal
Adi Aathadi-2 Song Lyrics
Kadolora Kavithaigal
Kannan Aruke Paadave Song Lyrics
Kannan Oru Kai Kuzhanthai
Anbana Song Lyrics
Mahanathi

Yennamma Ippadi Panreengalaema Song lyrics in Tamil'

வாடி வாடி வாடி
என் தமிழோட திருமகளே
எங்க அம்மாவோட மருமகளே

என்னடி நெனச்சிட்டு இருக்க
லோவ பண்ற மாரி பேசுவீங்களாம்

லவ் பண்ற மாறி
பழகுவீங்களாம்

இப்போ
எங்க அப்பாவுக்கு பிடிக்கலை
எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு பிடிக்கல
சீனப் போட்ட ஏய்
எனக்கு நியாயம் கெடைச்சே ஆகணும்டீ யே

என்னடா தண்ணிய போட்டு வந்து
தகராறு பண்றியா

பின்ன சர்பத்த குடிச்சிட்டா
தகராறு பண்ணுவாங்க

மரியாதையா போய்டுங்க
இல்ல போலிஸ கூப்புடுவேன்
போலிஸ கூப்புடுவேன்
போலிஸ கூப்புடுவேன்

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

கத்தரிப் பூ தாவணி
கட்டி வந்த மோகினி

கித்தாப்பு காட்டுறாளே
என்ன செக்காட்டம் ஆட்டுராளே

அல்லிப் பூவா சிரிச்சவ
அசின் போல நடிச்சவ

அப்பன் பேச்சகேக்குறாளே
என்ன அக்கு அக்கா
பேக்குறாளே

பொட்ட புள்ள வனப்ப காட்டி
போனா உசுர சுண்டி

அத எண்ணி மனசுல நோகா
ஆனேன் சரக்கு வண்டி

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

வளவி வாங்க போகையிலே
வளைஞ்சி வளைஞ்சி குடுத்தவ

கொலுசு வாங்க போகையிலே
குலுங்கி குலுங்கி குதிச்சவ

பொடவ வாங்க போகையிலே
போனதென்ன தள்ளி

நான் புருஷனாகப் போகையிலே
போடுறாளே கொள்ளி

முகத்துக்கு நாளு பூசி
நாளே போகுது

நெருக்கத்தில் அழக ரசிக்கப்
போனா மருடரு

ஹேர் பின்னு பெண்டப் போல
என்ன அவளும் ஆக்கிட்டா

போரு வெல்லு மோட்டரையே
நெஞ்ச பொளந்து போட்டுட்டா

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

கலரு பூந்தி வாங்கித் தர
கலங்க கலங்க அடிச்சவ

கடலமிட்டாய் வாங்கி தர
கவித கவித படிச்சவன்

நகத்த போல காதலையும்
வீசுறாளே வெட்டி

நான் செதறு தேங்கா போல ஆக
ஓடுறாளே எட்டி

பணப் பெட்டி போல கண்ணி
மனசப் பூட்டிப்பா

கரிச்சட்டி போல என்ன
கழுவி ஊதிட்டா

பள்ளிக்கூடம் போகும்போது
பார்த்த பார்வை மறக்கல

சட்ட மேல பட்ட இங்க
இன்னும் கூடத் துவைக்கல

Yennamma Ippadi Panreengalaema Song lyrics in English

Vaadi vaadi vaadi
Tamiloda thirumagale
enga ammavoda marumagale
enna di nenachittu irukka
love panramari paapingalam
love panra mari pesuvingalam
ippo enga appaku pudikalai
enga aattu kuttiku pudikkalai nu
scene ah pota vutruvoma
ai enakku nyayam kedachaganumdiye

enna da thanniya potutu vandhu thagararu panriya ?

pinna sarbatha kudichita thagararu pannuvanga
mariyadhaiya poiru illa police ah koopuduven
Ennama Ippadi Panreengale ma
Ennama Ippadi Panreengale ma
Yennamma Ippadi Panreengalaema

kathiri poo thaavani katti vandha mohini
ithaappa kaaturale
enna sekkaattam aaturale
allipoova sirichava
asin pola nadichava
appan pecha kekurale
enna akku akka pekurale

pottapulla valappa kaati pona usura sundi
adhayum nee manasu noga aana sarakku vandi
Ennama Ippadi Panreengale ma
Ennama Ippadi Panreengale ma
Yennamma Ippadi Panreengalaema
Yennamma Ippadi Panreengalaema

valavi vaanga pogayile
valanji valanji kuduthava
kolusu vaanga pogayile
kulungi kulungi kuthichava
podava vaanga pogayile ponadhenna thalli
naan purusanaaga pogayile podurale kolli
mogathukku naalum poosinaale powder-u
nerukkathil azhaga rasikka pona murder-u
hair pin bend ah pola enna avalum aakitta
bore-u well-u motor ai ye
nenjoda kodanji potuta

Ennama Ippadi Panreengale ma
Ennama Ippadi Panreengale ma
Yennamma Ippadi Panreengalaema
Yennamma Ippadi Panreengalaema

color-u boondhi vaangi thara
kalanga kalanga adichava
kadalai mittai vangi thara
kavithai kavithai padichava
nagaththa pola kaadhalaiyum veesurale vetti
naan setharu thengai pola oodurale etti

panapetti pola kanni manasa pooti thaan
kari satti pola enna kaluvi oothitta
pallikoodam pogumbothu paartha paarvai marakkala
satta mela patta ink ah innum kooda thovaikala

Ennama Ippadi Panreengale ma
Ennama Ippadi Panreengale ma
Yennamma Ippadi Panreengalaema
Yennamma Ippadi Panreengalaema

You may also be interested in

Share Your Comments About Yennamma Ippadi Panreengalaema

Disclaimer

  • Yennamma Ippadi Panreengalaema song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Yennamma Ippadi Panreengalaema song download.
  • Yennamma Ippadi Panreengalaema meaning & Yennamma Ippadi Panreengalaema lyrics meaning are available in the tamil Yennamma Ippadi Panreengalaema translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Yennamma Ippadi Panreengalaema tamil lyrics & Yennamma Ippadi Panreengalaema English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Yennamma Ippadi Panreengalaema Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like