Wi Wi Wi Wifi lyrics

Si 3
Harris Jayaraj
Hari
4.3/10
Rating: 4.3/10 from 131 users
Other Wi Wi Wi Wifi Songs

Wi Wi Wi Wifi Song lyrics in Tamil'

ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்பய்  என்ன  இழுக்குற 
ஒரு  லை லை லை லை லைக்கே  தள்ளி  போடுற 
நீ  செய்  செய்  செய்  செய்  செய்கை  கண்ணால்  காட்டுற 
பால்  இன்  லவ் 
யு  பெட்டெர்  பால்   இன்  லவ் 
பால்  இன்  லவ் 
யு  பெட்டெர்  பால்  இன்  லவ்
ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்பய்  என்ன  இழுக்குற
ஒரு  லை லை லை லை லைக்கே அல்லி  போடுற 
நீ  செய்  செய்  செய்  செய்  செய்கை  கண்ணால்  காட்டுற 
கேர்ள்  இன்  லவ் 
யு  கிரேசி  கேர்ள்  இன்  லவ் 
கேர்ள்   இன்  லவ் 

யு  கிரேசி  கேர்ள்  இன்  லவ் 
சொக்கிய  சொக்கிய  நானும்  காதல்  ஜாங் 
டோக்கியா  டோக்கியா  நீயும்  ரொம்ப  கிரேஸிய 
மாபியா   மாபியா  நீ  தான்  ஹெர்ட்டு  மாபியா 
வரியா  நீ  வந்தா   சரியா 

ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்பய்  என்ன  இழுக்குற 
ஒரு  லை லை லை லை லைக்கே  தள்ளி  போடுற 
நீ  செய்  செய்  செய்  செய்  செய்கை  கண்ணால்  காட்டுற 
பால்  இன்  லவ் 
யு  பெட்டெர்  பால்   இன்  லவ் 

உன்னுடைய  பைக்கில் ஏறப்போறன் பேக்கில்
உள்ளுக்குள்ள  மயக்கம்  வருமே 
காலையிலே  வாக்கிங் 
மாலையிலே  சாட்டிங் 
வாழ்க்கையெல்லாம்  டேட்டிங்  சுகமே  

அன்பே  என்னை  ஹொலிடேய்க்கு 
புக்கெட்  பாரிஸ்  கூட்டு  போறியா 
போட்டு  மேல  நிக்க  வெச்சு  முத்தம்  தரியா 
என்னை  நான்  இழந்திருப்பேன்  
உன்  நினைவில்  மிதந்திருப்பேன் 

ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்பய்  என்ன  இழுக்குற
ஒரு  லை லை லை லை லைக்கே அல்லி  போடுற 
நீ  செய்  செய்  செய்  செய்  செய்கை  கண்ணால்  காட்டுற 
கேர்ள்  இன்  லவ் 
யு  கிரேசி  கேர்ள்  இன்  லவ் 
கேர்ள்   இன்  லவ்

எக்கச்சக்க  ரைபிள்  என்னை  சுத்தி   லைபில் 
சிக்கி  முக்கி  காதல்  வருமா 
கன்னி  வெடி  கூட  கையில்  எடுப்பேன் 
கன்னி  உன்னை  தொடவே  பயமா 
என்  கோவம்  மீதும்  வேகம்  மீதும்  வட்டம்  போட்டாயே 
தூக்கம்  மொத்தம்  அல்லி  செல்ல  திட்டம்  போட்டாயே 
என்னை  நான்  உணர்ந்திருப்பேன் 
கண்  எதிரே  கரைந்திருப்பேன் 

ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்  ஒய்பய்  என்ன  இழுக்குற 
ஒரு  லை லை லை லை லைக்கே  தள்ளி  போடுற 
நீ  செய்  செய்  செய்  செய்  செய்கை  கண்ணால்  காட்டுற 
பால்  இன்  லவ் 
யு  பெட்டெர்  பால்   இன்  லவ் 
பால்  இன்  லவ் 
யு  பெட்டெர்  பால்  இன்  லவ்

Wi Wi Wi Wifi Song lyrics in English

hey wi wi wi wifi
enna kaetkura
oru ly ly ly like-ai
thalli podura
nee sai sai sai saigai
kannaal kaattura



fall in love
you better
fall in love



oru wi wi wi wifi
enna ilukkura
oru ly ly ly like-ai
alli podura



nee sai sai sai saigai
kannaal kaattura
girl in love
you crazy girl in love



sophiya sophiya
naanum kadhal jokeya
talkie-ya talkie-ya
neeyum romba crazya
mofia mofia
neethaan hot-u coffeya
variya, nee vandha
sariyaa



hey wi wi wi wifi
enna kaetkura
oru ly ly ly like-ai
thalli podura
nee sai sai sai saigai
kannaal kaattura



fall in love
you better
fall in love



unnudaya bike-il
yaera poren back-il
ullukulla mayakkam varume



kaalayila walking
malaiyila chatting
vazhkai ellaam
dating sugame



enbae ennai holidayku
eppo kaettaalum
kootti poriyaa



photo mela nikka
vachi mutham thariya
enai naan
ilandhiruppen
un ninaivil
midhandhiruppen



oru wi wi wi wifi
enna ilukkura
oru ly ly ly like-ai
alli podura
nee sai sai sai saigai
kannaal kaattura



fall in love
you better
fall in love



ekkachakka rifle
ennudaiya life-il
sikki mukki
kadhal varumaa



kannivedi kooda
kannil eduppene
kanni unnai
thodave bayamaa



en kobam meedhum
vegam meedhum
sattam pottaaye



thokkam moththam
alli sella
thittam pottaye



enai naan
unarndhiruppen
kan edhire
karaindhiruppen



hey wi wi wi wifi
enna kaetkura
oru ly ly ly like-ai
thalli podura
nee sai sai sai saigai
kannaal kaattura



fall in love
you better
fall in love



kilae kilae kilae ka
kilae kilae kilae ka
kilae ka

maamaayo ..

You may also be interested in

Share Your Comments About Wi Wi Wi Wifi

Disclaimer

  • Wi Wi Wi Wifi song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Wi Wi Wi Wifi song download.
  • Wi Wi Wi Wifi meaning & Wi Wi Wi Wifi lyrics meaning are available in the tamil Wi Wi Wi Wifi translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Wi Wi Wi Wifi tamil lyrics & Wi Wi Wi Wifi English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Wi Wi Wi Wifi Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like