வா வாசுகி
வா வாசுகி
என்னோடு வாஉன் பூவிழி
என் தாய்மடி
ஆராரோதான்கிளை ஆகாயம் போனாலும்
வேர் என்றுமே
இந்த மன்னோடுதான் உள்ளது
நான் ஊரெங்கும் சென்றாலும்
எண்ணம் எல்லாம் அடி உன்னோடுதான் உள்ளதுஇந்த தீராத ஆறாத பேராசைக்கு
இன்று நான் என்ன பேர் வைப்பது
நெருப்பு இல்லாமல் புகை இல்லாமல்
ஒரு தீ என்னை சூழ்கின்றதுதத்திதான் தாவுது தாவுது தாவுது
தத்திதான் தாவுது தாவுது மனசு
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது ஏங்குது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது வயசு
எஹ் ஹேய்தத்திதான் தாவுது தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குதுவா வாசுகி
வா வாசுகி
என்னோடு வாஆஅஆ..உன் பூவிழி
என் தாய்மடி
ஆராரோதான்தத்திதான் தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குதுஓர் இரு நாள் உரையாடலிலே
உலகம் உலகம்
இனி வேர் ஒரு தோரணை ஆகிறதே
முழுதும் முழுதும்வீரனை சூரனை போல் இருக்கு
மனதும் மனதும்
உன் வீடுள்ள வீதியில் போனாலும்
உதறும் உதறும்உன்னை பாராமல் வேர் ஏதும் பணி இல்லை
ஆனால் நேராக பார்க்கின்ற துணிவில்லை
அன்பே நீ இன்றி என் நாட்கள் இனி இல்லை
இங்கு நீ என்றும் நான் என்றும் தனி இல்லைஉந்தன் வாசம் நுகரும்
அந்த நொடி பொழுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதோ ஒன்று நடக்கிறதேவா வாசுகி
வா வாசுகி
என்னோடு வாஉன் பூவிழி
என் தாய்மடி
ஆராரோதான்கிளை ஆகாயம் போனாலும்
வேர் என்றுமே
இந்த மன்னோடுதான் உள்ளது
நான் ஊரெங்கும் சென்றாலும்
எண்ணம் எல்லாம் அடி உன்னோடுதான் உள்ளதுஇந்த தீராத ஆறாத பேராசைக்கு
இன்று நான் என்ன பேர் வைப்பது
நெருப்பு இல்லாமல் புகை இல்லாமல்
ஒரு தீ என்னை சூழ்கின்றதுதத்திதான் தாவுது தாவுது தாவுது
தத்திதான் தாவுது தாவுது மனசு
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது ஏங்குது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது வயசு
எஹ் ஹேய்தத்திதான் தாவுது தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குதுவா வாசுகி
வா வாசுகி
என்னோடு வா.
Vaa vasuki
Vaa vasuki
Ennodu vaaUn poovizhi en thaaimadi
Aararoo thaa
Kilai aagayaam ponaalum veryendrumae
Indha mannodu thaanulladhuNaan uraengum sendraalum
Ennam ellam adi unnodu thaan ulladhu
Indha theeratha aaratha peraasaikku
Indru naan enna per vaipathuNeruppillaamal pugai illaamal
Oru thee ennai soozhgindradhuThaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu thaavudhu
Thaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu manasuUnnadhaa yengudhu
Yengudhu yengudhu
Unnadhaa yengudhu
Yengudhu vayasuThaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu thaavudhu
Unnadhaa yengudhu
Yengudhu yengudhuVaa vasuki
Vaa vasuki
Ennodu vaaUn poovizhi en thaaimadi
Aararoo thaaThaththidhaa thaavudhu
Unnadhaa yengudhuOrriru naal uraiyaadalilae
Ulagam ulagam
Ini veroru thoranai aagirathae
Muzhugum muzhugumVeeranai sooranai polirukkum
Manadhum manadhum
Un veedu ulla veedhiyil poonaal
Udharum udharumUnnai paaraamal veredhum
Paniyillai
Anal neraaga paargindra
Thunivu illaiNeeyindri neeyindri
En naatkal ini illai
Ingu nee yendrum naan yendrum
Thani ullaiUndhan vaasam
Nugarum andha nodi muzhudhae
Ullukullae yedho ondru
NadakkiradhaeVaa vasuki
Vaa vasuki
Ennodu vaaUn poovizhi en thaaimadi
Aararoo thaa
Kilai aagayaam ponaalum veryendrumae
Indha mannodu thaanulladhuNaan uraengum sendraalum
Ennam ellam adi unnodu thaan ulladhu
Indha theeratha aaratha peraasaikku
Indru naan enna per vaipathuNeruppillaamal pugai illaamal
Oru thee ennai soozhgindradhuThaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu thaavudhu
Thaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu manasuUnnadhaa yengudhu
Yengudhu yengudhu
Unnadhaa yengudhu
Yengudhu vayasuAaii
Thaththidhaa thaavudhu
Thaavudhu thaavudhu
Unnadhaa yengudhu
Yengudhu yengudhuVaa vasuki
Vaa vasuki
Ennodu vaa.