Vaa Vaathi lyrics

Vaa Vaathi Song lyrics in Tamil'

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும் கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

Vaa Vaathi Song lyrics in English

Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha

Kaadhalikka guideu illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi

En usura un usura
Thaaren kai maathi

Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu
Pudikkaama ottunen reelu
Inimel naan un aalu

Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu
Pudikkaama ottunen reelu
Inimel naan un aalu

Un pera dhinam koovum kuyila
Aanen naan
Nee paarkka pudhu maari styleah
Aanen naan

Pocketil un hero pena
Aanen naan
Manasaara unnoda fanah
Aanen naan

Konjum paarkkanum
Kaikal korkkanum
Jodi serndhu lovers aaga
Oora suthanum

Bandu vaasichu
Grandah marriageu
Getti melam engum ketkanum

Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu
Pudikkaama ottunen reelu
Inimel naan un aalu

Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu
Pudikkaama ottunen reelu
Inimel naan un aalu

Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha

Kaadhalikka guideu illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi

En usura un usura
Thaaren kai maathi

Pudikkaama ottunen reelu
Inimel naan un aalu
Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu

Other Songs From Vaathi Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Vaa Vaathi

Disclaimer

  • Vaa Vaathi song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Vaa Vaathi song download.
  • Vaa Vaathi meaning & Vaa Vaathi lyrics meaning are available in the tamil Vaa Vaathi translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Vaa Vaathi tamil lyrics & Vaa Vaathi English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Vaa Vaathi Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like