சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு
எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடாகன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு
கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடாவீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்கவா சாமி
வா சாமிகெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்கவா சாமி
வா சாமிதிமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே
தரு தரு தருமத்தின் தலைவனிடம்
உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதேமீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடாவீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்கவா சாமி
வா சாமிகெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்கவெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில
நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில
பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்வா சாமி
வா சாமி
வா சாமி
வா சாமிஉக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட
உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்கவாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்டவாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு
நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்குமீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடாவீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்கவா சாமி
வா சாமிகெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்கவா சாமி
வா சாமிஅடி அடி இடியென தரதெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே
பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதேசலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா
உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடாமீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடாவா சாமி
Sattai yeaduththukkittu
Vetti madichchikitrtu
Yethiriya yeruvena
Eri eri eridaaKanang karuppiruddu
Kaduvaap puliverraddu
Kayavarin kathaiyinai
Mudi mudi mudidaaVeechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadungaVaa saamy
Vaa saamiKettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadungaVaa saamy
Vaa saamiThimu thimu kuthiraikal thimiri vara
Oru vettaikal nadakkirathey
Thru tharu tharumaththin thlaivanidam
Un aattangal mudikiratheyMeesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungadaVeechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadungaVaa saami
Vaa saamiKettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadungaVella kuthiraiyiley
Vetta thodankaiyiley
Narikalin nariththanam
Odu odu odungumVenga thimiraiyila
Vegam yedukkaiyila
Pakaivanin thodaikalum
Nadu nadu nadunkumVaa saami
Vaa saami
Vaa saami
Vaa saamiUkkirangal ondrupada
Uchchivaanam rendupada
Urumaakkatti oorak kaakkaVarraan varraan varraan
Mathura veeran
Mathang kondu vaaranSanthathiyaa kaaththu nikka
Sangadangal theerththu vaikka
Paavak kanakka theerththuk kattaaVaaran vaaran vaaran
Mathura veeran
Mathang kondu vaaranNeruppukk kannil eriyuthadaa
Ethirththu nikka yaaru
Nerunki varum vinaikalellaam
ThavidupodiyaakkuMeesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungadaVeechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadungaVaa saami
Vaa saamiKettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadungaVaa saami
Vaa saamiAdi adi idiyena tharatherikka
Oru thaandavam nadakkirathey
Pida pida pidariyai izuththu vara
Perum piralayam vedikkiratheySalangaikal aaduthu sadaa sadaa
Sadaiyinil irukkida varraanadaa
Udukkaiyin oosai vidaa vidaa
Urumiya oongi adingadaaMeesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungadaVaa saami