Thotta Load Aage Waiting lyrics

Laththi
Sam C S
Durai
Other Thotta Load Aage Waiting Songs
Billi Billi Song Lyrics
Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan
Kuru Kuru Song Lyrics
Kannai Nambaathe
Pyaar Hota Kayi Baar Hai Song Lyrics
Tu Jhooti Main Makkaar
Namma Satham Song Lyrics
Pathu Thala

Thotta Load Aage Waiting Song lyrics in Tamil'

தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்

தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்

யானை வேட்டைக்கு போனா மொதல்ல
குழிய வெட்டித்தான் வெயிட் பண்ணணும்
உன் எதிரி யானை மாதிரி இருந்தா
அடிக்குற அடியில அவன் தலை கலங்கனும்

வழி இல்லடா வேற வழி இல்லடா
ஒரு முறை தொடங்குனா முடிவில்லடா
சரி இல்லடா ஏதும் தவறில்லடா
உன் இரைய பாத்து நீ குறி வையுடா

தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்

காட்டுக்கு ராஜா சிங்கம்னாலும்
களவாணிதனம் பண்ண நரி வேணும்

உன் கத்திய விடவும் புத்தி தான் தேவ மாமு
ஓவர் அதுப்புல எடுப்போம் கவுத்தோம்னு
எதுலையும் எறங்கிட முடியாது
ஆழம் தெரியாம கால விடாத மாமு
யூனிஃபார்ம்ல நீ இருந்தா
உன தொட்டிடவே மாட்டோம்டா
காக்கி சட்டய கழட்டிட்டு வந்தா
உன் கதைய நாங்க முடிபோம்டா

நல்ல நேரம் பாத்து ஊரு ஒண்ணு கூடி
பூஜை ஒண்ணு போட காத்திருக்குது
மஞ்ச தண்ணி ஊத்தி கத்தி எல்லாம் தீட்டி
கட் பண்ண ஆடு காத்திருக்குது

தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்

தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்

Thotta Load Aage Waiting Song lyrics in English

Thotta Load Aagae Waiting
Quite Ah Senju Vida Planning
Lite Ah Gap Kedachalum Shooting
Nelavaram Theriyama Avan Mattum Chilling

Thotta Load Aagae Waiting
Quite Ah Senju Vida Planning
Lite Ah Gap Kedachalum Shooting
Nelavaram Theriyama Avan Mattum Chilling

Yaanai Veataikku Pona Modhalla
Kuzhiya Vettithaan Wait Pannanum
Un Edhiri Yannai Madhiri Irundha
Adikura Adiyila Avan Thalai Kalanganum

Vazhi Illada Vera Vazhi Illada
Oru Murai Thodanguna Mudivillada
Sari Illada Ethum Thavarillada
Un Iraiya Paathu Nee Kuri Vaiyuda

Thotta Load Aagae Waiting
Quite Ah Senju Vida Planning
Lite Ah Gap Kedachalum Shooting
Enime Illa Warning

Kaatuku Raja Singam Naalum
Kalavanithanam Panna Nari Venum

Un Katthiya Vidavum Butthi Thaan
Theva Maamu
Over Adhupula Eduthom Kavuthomnu
Ethulaiyum Erangida Mudiyathu

Aazham Theriyama Kaalai
Vidatha Maamu
Uniform La Ne Irundha Una Thottidave
Maatom Da
Kakki Sattaya Kalattittu Vandha
Un Kadhya Naanga Mudipom Da

Nalla Neram Paathu Ooru Onnu
Kuudi Poojai Onnu Poda Kaathirukuthu
Manja Thanni Oothi Katthi Ellam Theeti
Cut Panna Aadu Kaathirukudhu

Thotta Load Aagae Waiting
Quite Ah Senju Vida Planning
Lite Ah Gap Kedachalum Shooting
Nelavaram Theriyama Avan Mattum Chilling

Thotta Load Aagae Waiting
Quite Ah Senju Vida Planning
Lite Ah Gap Kedachalum Shooting
Nelavaram Theriyama Avan Mattum Chilling

You may also be interested in

Share Your Comments About Thotta Load Aage Waiting

Disclaimer

  • Thotta Load Aage Waiting song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Thotta Load Aage Waiting song download.
  • Thotta Load Aage Waiting meaning & Thotta Load Aage Waiting lyrics meaning are available in the tamil Thotta Load Aage Waiting translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Thotta Load Aage Waiting tamil lyrics & Thotta Load Aage Waiting English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Thotta Load Aage Waiting Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like