Thee Thalapathy lyrics

Other Thee Thalapathy Songs

Thee Thalapathy Song lyrics in Tamil'

தீ தீ

உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒண்ண உருவாக்கு

உன்ன குத்தி உலகமே
ஓர் ஆனந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே

இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

உடஞ்ச மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்கள் நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்கள் நெஞ்சின் அதிபதி

உடஞ்ச மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

காயம் பொறுத்து சென்று பழகு
முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம்
புல்லரிக்கும் உடலிலே

கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து
கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு
புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

கண்ணீரோ நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

உடஞ்ச மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
தீ இது தளபதி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்கள் நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்கள் நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
தீ இது தளபதி

இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

அதிபதி அதிபதி

Thee Thalapathy Song lyrics in English

Thee Thee

Unna parthu siricha
Adha ullukkulla nerupaakku
Avamanam kedacha
Adhil greedam onnu uruvaaku

Unna kuthi ulagamae
Orr aanantham adaiyumae
Thiruppi adikkum podhu dhaan
Yaaru neenu puiryumae

Its time to give it back maame
Idhu thiruppi
Idhu thiruppi kodumum neram maame
Maamae Maamae

Its time to give it back maame
Idhu thiruppi
Idhu thiruppi kodumum neram maame
Maamae Maamae

Udacha megamae
Maa mazhaiai kodukkumae
Kilicha vidhaiyilae
Dhaan kaadu porakumae

Pudhiya ethiriyae
Vaa enna ethirkkavae
Pazhaya ethirigal
En rasigar padaiyilae

Thee idhu Thalapathy
Pera ketta visil adi
Thee idhu thalapathy
Unga nenjin adhipathy

Thee idhu Thalapathy
Pera ketta visil adi
Thee idhu Thalapathy
Unga nenjin adhipathy

Udacha megamae
Maa mazhaiai kodukkumae
Kilicha vidhaiyilae
Dhaan kaadu porakumae

Pudhiya ethiriyae
Vaa enna ethirkkavae
Pazhaya ethirigal
En rasigar padaiyilae

Kaayam poruthu sendru pazhagu
Mul irukkum vazhiyilae
Kooda nadandha kootam saththam
Pull arikkum udalilae

Kaayam poruthu sendru pazhagu
Mul irukkum vazhiyilae
Kooda nadandha kootam saththam
Pull arikkum udalilae

Kaalgal thadukki malaiyil irundhu
Keezhae pogum nodyilae
Kaigal asaithu paaru puthiya rekkai
Pirakkum vazhiyilae

Kaneero nee unakku sollum aaraaroo
Kan thoongi ezundha pinbu nee verooo

Udacha megamae
Maa mazhaiai kodukkumae
Kilicha vidhaiyilae
Dhaan kaadu porakumey

Pudhiya ethiriyae
Vaa enna ethirkkavae
Pazhaya ethirigal
En rasigar padaiyilae

Thee idhu thalapathy
Back to give it to back maame
Idhu idhu thalapathy
Thiruppi kodukkum neram maame

Thee idhu Thalapathy
Pera ketta visil adi
Thee idhu Thalapathy
Unga nenjin adhipathy

Thee idhu Thalapathy
Pera ketta visil adi
Thee idhu Thalapathy
Unga nenjin adhipathy

Thee idhu thalapathy
Thee idhu thalapathy

Its time
Its time to give it back maame
Idhu thiruppi
Idhu thiruppi kodumum neram maame

Its time
Its time to give it back maame
Idhu thiruppi
Idhu thiruppi kodumum neram maame

You may also be interested in

Share Your Comments About Thee Thalapathy

Disclaimer

  • Thee Thalapathy song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Thee Thalapathy song download.
  • Thee Thalapathy meaning & Thee Thalapathy lyrics meaning are available in the tamil Thee Thalapathy translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Thee Thalapathy tamil lyrics & Thee Thalapathy English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Thee Thalapathy Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like