Senthoora lyrics

Bogan
D. Imman
Thamarai
7.4/10
Rating: 7.4/10 from 73 users
Other Senthoora Songs

Senthoora Song lyrics in Tamil'

நீ தானே நீ தானே
நிதானமாக யோசித்தாலும்.
நில்லா நில்லா
நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்.
நீ தான் மனம் தேடும்
மாண்பாளன்.
உன் வாய் என ஏந்தும்
போர் வாளன்.
என் மதியின் மாண்பாளன்
என தோன்றுதே.
செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.
செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.
உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.
செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.
செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.
உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.
நடக்கையில் அனைத்தவாறு
போக வேண்டும்.
விரல்களை பிணைத்தவாறு
பேச வேண்டும்.
காலை எழும் போது நீ வேண்டும்
தூக்கம் வரும் போது பால் வேண்டும்.
நீ பிரியா வரம் தந்தால்
அதுவே போதும்.
செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.
செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.
உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.
செந்தூர ஆ ஆ
மழையின் இரவில்
ஒரு குடையினில் நடப்போமா.
மரத்தின் அடியில்
மணி கணக்கில் கதை கதைப்போமா.
பாடல் கேற்போமா
ஆடி பார்ப்போமா
மூழ்கத்தான் வேண்டவா.
யாரும் கனவு
இன்பம் இதமே
கையில் வந்து விழும்.
நீ இன்றி இனி என்னால்
இருந்திட முடியுமா.
செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.
செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.
உன் தேரா ஆ ஆ.
மாறன் அம்பு
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.
செந்தூர ஆ ஆ
அழாது நான் கலைத்து
போகும்போது அழுவேன்.
மெலிந்து நான் இழைத்து
போவதாக சொல்வேன்.
நீ தேன் நிலவாக
செய்வாயா.
பொய்யாக சில நேரம்
வா வா யா.
நான் தொலைத்தால் உனை சேரும்
வழி சொல்வாயா.
செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.
செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.
உன் தேறா ஆ ஆ
மன்றேன்னும் அம்பு.
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயா
எய்தாயா ஆ ஆ.
கண்கள் சொக்க
செய்தாயா ஆ ஆ
கையில் சாயம் கொள்வாயா.
ஏதோ ஒன்று உந்தன் மூச்சு
வெட்கங்கள் பூயே போச்சு

Senthoora Song lyrics in English

nithaan nithaan
nithaanamaaga
yosithaalum

nillaa nillaa
nillaamal odi
yosithaalum

neethaan manam
thaedum maanbaalan
poovaai enai
engum boopaalan

en madiyin
manavaalan
ena thondrudhe

senthoora aa aah
sernthe selvom
senthoora aa aah
sengaanthal poo
un thaeraa

maaran ambu
aindhum vaithu
ondraai kaattril
eithaaiyaa

senthoora aa aah
sernthe selvom
senthoora aa aah
sengaanthal poo
un thaeraa

maaran ambu
aindhum vaithu
ondraa kaattril
eithaaiyaa

nadakkayil
anaithavaaru
poga vendum

viralgalai
pinaithavaaru
pesavendum

kaalai ezhumpodhu
nee vendum.
thookkam varumpodhu
thol vendum.

nee piriyaa
varam thandhaal
adhuve podhum

senthoora aa aah
sernthe selvom
senthoora aa aah
sengaanthal poo
un thaeraa

maaran ambu
aindhum vaithu
ondraai kaattril
eithaaiyaa
senthoora aa aah

mazhaiyin iravil
oru kudaiyinil
nadappomaa

marathin adiyil
manikanakkinil
kathaipomaa

paadal ketpomaa
paadi paarpomaa
moolgathaan
vendaamaa

yaarum kaanaatha
inbam ellaame
kaiyyil vandhe
vilumaa..

nee indri
ini ennaal
irundhida
mudinthidumaa

senthoora aa aah
sernthe selvom
senthoora aa aah
sengaanthal poo
un thaeraa

maaran ambu
aindhum vaithu
ondraa kaattril
eithaaiyaa
senthoora aa aah

alainthu naan kalaithu
pogumpothu alli
melindhu naan ilaithu
povathaaga solli.

veettil nalamaaga
seiyvaayaa
poiyyaai silaneram
vaivaayaa

naan tholainthaal
unaiserum vazhi
solvaayaa?

senthoora aa aah
sernthe selvom
senthoora aa aah
sengaanthal poo
un thaeraa

maaran ambu
aindhum vaithu
ondraai kaattril
eithaaiyaa
eithaaiyaa

kangal sorga
seithaayaa
kaiyyil saayam
kolvaayaa

yeno aachu
veppam moochu
vetkangal poye
pochu..

You may also be interested in

Share Your Comments About Senthoora

Disclaimer

  • Senthoora song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Senthoora song download.
  • Senthoora meaning & Senthoora lyrics meaning are available in the tamil Senthoora translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Senthoora tamil lyrics & Senthoora English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Senthoora Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like