Senjitaley lyrics

Remo
Anirudh
Anirudh
Vignesh Shivan
6.5/10
Rating: 6.5/10 from 119 users
Remo

Senjitaley Song lyrics in Tamil'

போற போக்கில் ஒரு லுக்க உட்டு     
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே     
பாரபட்சமா காமம் கூட வச்சி செஞ்சிட்டாளே     
ஃபர்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி பொக்குன்னுதான்     
ஒன்னு வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே     
லவ்வு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சிக்குள்ள ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே     
ஓரப்பார்வையாளே என்னை செஞ்சிட்டாளே      
     
என்னை செஞ்சிட்டாளே என்னை செஞ்சிட்டாளே     
     
காதல் அம்பு உட்டு என்னை செஞ்சிட்டாளே     
     
என்னை செஞ்சிட்டாளே பச்சி செஞ்சிட்டாளே     
     
எனக்கு ஈசியால்லாம் வேணாம்     
பேசி பேசி கரெட்க்ட் பண்ணவும் வேணாம்     
தொல்லப் பண்ணி அலையாம திரியாம ஜெயிக்கிற     
காதலே வேணாமடா     
எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம்     
உன் அப்பாம்மா சம்மதமும் வேணாம்     
உனக்குன்னதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம்     
எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்     
வேணாமே வேணாமடா     
     
உள்ளம் திண்டாடுதே ஒன்ன கொண்டாடுதே     
ஒன்னப்பார்க்க பார்க்க பார்க்க மனம் தள்ளாடுதே     
உள்ளம் திண்டாடுதே     
என்ன பந்தாடுதே ஒன்ன தேடித்தேடித்தேடி      
தேடித்தேடித்தேடி தேடித்தேடித்தேடி     
நெஞ்சு அள்ளாடுதே      (உள்ளம்)
     
ஏ…… இருட்டு ரூமுல எல்இடி லைட்ட போட்டுட்டா     
தட்டத்தட்டத் தள்ளித்தள்ளி ஓட்டும் என்னோட வண்டில     
பெட்ரோல ஊத்திட்டா……     
பொண்ணுங்கல பார்த்ததும் பம்மி போய்     
பதுங்கன என்னத்தான் பப்பப்பப் பப்பார     
பானு பல்லக்காட்ட வச்சி பக்காவா மாத்திட்டா     
எனக்குன்னு இறங்குன தேவதைத     
உனக்குன்னு ஒனக்குன்னு பொறந்தவன் நான்     
இருவது வருஷமா இதுக்குன்னு      
தெருவெல்லாம் திரிஞ்சவன் தான்     
     
பட் இருந்தாலும்………      
எனக்கு ஈசியால்லாம் வேணாம்     
பேசி பேசி கரெட்க்ட் பண்ணவும் வேணாம்     
தொல்லப் பண்ணி அலையாம திரியாம ஜெயிக்கிற     
காதலே வேணாமடா     
எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம்     
உன் அப்பாம்மா சம்மதமும் வேணாம்     
உனக்குன்னதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம்     
எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்     
வேணாமே வேணாமடா  

Senjitaley Song lyrics in English

Pora Poakkula
Oru Look-a Vittu
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley

Parapacham
Paakkaama Kooda
Vachchi Senjitaaley

First-u Look-a
Vachchi Bokkunuthaan
Onnu Vachchitaaley
Onnu Vachchitaaley

Love-u Book-u
Onnu Nenjukulla
Open Senjitaaley

Oara Paarvaiyaala
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley

Kadhal Ambu Vittu
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley
Vachchi Senjitaaley

Enakku Nee
Easya Laam Venaam
Pesi Pesi
Correct Pannuven
Naanaa!!

Tholla Panni
Alayaama
Thiriyaama
Kedaikkura Kadhalae
Venaam Venaam

Enaku Un
Jadhagamum Venaam
Unga Appa Amma
Samadhamum Venaam

Unakunu Serthu Vachcha
Soththu Sugam
Edhuvum Venaama
Venaam Venaam

Ullam Thindaadudhey
Unna Kondaaduddhey
Unna Paakka Pakka
Manam Thallaadudhey

Ullam Thindaadudhey
Enna Pandhaadudhey
Unna Thaedi Thaedi
Nanju Allaadudhey  (2)


Ye!!
Iruttu Roomula
Led Lighta Pottutaa
Tha Tha Tha
Thalli Thalli Ottum
Ennoda Vandila
Petrola Ooththitaa

Ponnugala Paarthadhum
Pambi Poi
Padhungina Ennathaan

Pa Pa Pa Pa
Papparappaanu
Palla Kaatta Vacchitaa
Pakkaavaa Maathittaa

Enakkunu Eranguna
Dhevadha
Unakkunu Porandhavan
Naan

Iruvadhum Varushama
Idhukkuthaam
Therivellaam
Thirinjavan Thaan.

But Irundhaalum...

Enakku Nee
Easya Laam Venaam
Pesi Pesi
Correct Pannuven
Naanaa!!

Tholla Panni
Alayaama
Thiriyaama
Kedaikkura Kadhalae
Venaam Venaam

Enaku Un
Jadhagamum Venaam
Unga Appa Amma
Samadhamum Venaam

Unakunu Serthu Vachcha
Soththu Sugam
Edhuvum Venaama
Venaam Venaam

Pora Poakkula
Oru Look-a Vittu
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley

Parapacham
Paakkaama Kooda
Vachchi Senjitaaley

First-u Look-a
Vachchi Bokkunuthaan
Onnu Vachchitaaley
Onnu Vachchitaaley

Love-u Book-u
Onnu Nenjukulla
Open Senjitaaley

Oara Paarvaiyaala
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley

Kadhal Ambu Vittu
Enna Senjitaaley
Enna Senjitaaley
Vachchi Senjitaa ..

Ullam Thindaadudhey
Unna Kondaaduddhey
Unna Paakka Pakka
Manam Thallaadudhey

Ullam Thindaadudhey
Enna Pandhaadudhey
Unna Thaedi Thaedi
Nanju Allaadudhey  (2)

Enna Senjitaaley
Senjitta Senjitta Enna
Senjittaa  Senjitta Enna
Vachi Senjittaaley

You may also be interested in

Share Your Comments About Senjitaley

Disclaimer

  • Senjitaley song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Senjitaley song download.
  • Senjitaley meaning & Senjitaley lyrics meaning are available in the tamil Senjitaley translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Senjitaley tamil lyrics & Senjitaley English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Senjitaley Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like