சார சார காற்றே
சார சார காற்றேசார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றேசடசடன்னு கண்ரெண்டும் தேன் தூவ
நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே
படபடன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட
விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையேபச்சை மனது பால் நிறம்
அன்பில் சிவந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதேதினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நாஓ சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றேயாழிசையும் ஏழிசையும் உன் குரலோ
நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான் சொர்க்கங்களோதெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத
வரம் எத்தனை கோடியோ
அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல்
அதை சொல்வது நீதியோசித்தம் உனையெண்ணி
சடுகுடு விளையாடுதே
புத்தம் புது வெட்கம் புகுந்திட
நடை மாறுதே
அந்தி பகலை மறந்து உறவு நீள
அன்பே நீ வந்தாயேசார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றேசிலுசிலுன்னு பூந்தென்றல் சூடேற்ற
உயிரணுவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
குளுகுளுன்னு தீவெயில் தாலாட்ட
அடைமழையில் என் ஆசை மூழ்குதேலட்சம் பறவை போல
என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதேதினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நாஹே ஏ தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா
Saara saara kaatrae
Saara saara kaatraeSaara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetraeSada sadannu kannrendum thean thoova
Nanaigiradhae en aaiyul regaiyae
Pada padannu kairendum seeratta
Vizhugiradhae namm tholil maalaiyaePachchai manadhu paalniram
Anbil sivandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhaeThinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thane thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naaSaara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetraeYaazh isaiyum ezh isaiyum un kuralo
Nee nerunga paarpathuthaan sorkangaloDeivam marandhu koduthidaatha
Varam ethanai kodiyo
Alli kodukka thunindha kaadhal
Adhai solvadhu needhiyoSiththam unai enni
Sadugudu vilaiyaadudhae
Puththam pudhu vetkkam pugunthida
Nadai maarudhae
Andhi pagalai marandhu uravae neela
Anbae nee vandhaayaeSaara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetraeSilu siluvendru poonthendral soodettra
Uyiranuvae pon oonjal aadudhae
Kulukulunu thee veiyil thaalaatta
Adai mazhaiyil en aasai moolgudhaeLatcham paravai polae en
Ullam midhandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhaeThinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naaHey hey thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa.