Romeo Romeo lyrics

Romeo Juliet
D. Imman
7.2/10
Rating: 7.2/10 from 182 users

Romeo Romeo Song lyrics in Tamil'

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு

பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட் லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

இங்க பொண்ணுங்க வக மொத்தம் நாலு
நான் சொல்லுறேன் நீ கொஞ்சம் கேளு

நோகியா சாம்சுங் ப்ளாக்பெர்ரி ஐ போனுல
இது எது உன் ஆளு

ஐ கிவ் யூ ஆல் ஆஃப் மைன்
யூ கிவ் மீ ஆல் ஆஃப் யுவர்ஸ்

பாக்கெட்டுக்கு ஏத்த போன நீ தேடு
அதுக்கு தானடா டேக் மீ

ஆண் கொண்ட வெற்றிக்கு பின்னால்
ஒரு பெண் தான் என்று சொல்வார்

நீ இன்னும் இன்னும் வெற்றி கூட்டிட
உன் பின்னே பெண்கள் பல நீ கூட்டிடு

கண் பார்த்தே அலைப்பேனே ஓ ஓ
உன்னுள்ளே நுளைவேனே ஓ ஓ

வண்டு ஒன்று தான் பூக்கள் நூறு தான்
தேனல்ல காற்றுக் கொண்டால்

இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்
லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

செக் ஹிம் ஔட் செக் ஹிம் ஔட்
செக் ஹிம் ஔட் ய்யா

லுகிங்க் ஔட் டூ த ஹௌஸ் எட்
ஹே மேக்ஸ் மீ ஃபீல் சோ ஷி நௌ
செட் இட் ஔட் அன்ட் டிரேட் ஆஃப்

ஓ ஐ ஆம் ஃபாலிங்க்
ஆம் ஃபாலிங்க் சோ ஹொட் ஃபார் யூ

கண்ணோடு வண்ணங்கள் ஆகு அவள் காதில் இசை ஆகு
ஆசையில் மனம் என நீ நிறைந்திடு
ஐய்ம் புலன் வழி உள்ளே நீ கரைந்திடு

உனைப் பற்றி மெய் பேசவோ ஓ
கண் பற்றி பொய் பேசும் ஓ ஓ

பெண்ணின் அழகையும் பெண்ணின் அழுகையும்
நீ ஆள கற்றுக் கொண்டால்

இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு

பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்

லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்

Romeo Romeo Song lyrics in English

Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaenae
Munnooru Lacham Pengal Immannil Undu
Munnooru Kodi Aasai Oru Pennil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Kondaal
Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night

Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaene
Inga Ponnunga Vagai Motham Naalu
Naan Solluraen Konjam Nee Kaelu
Nokia Samsung Blackberry
Iphone La Ithu Ethu Un Aalu
I Give You All Of Mine
You Give Me All Of Yours
Pocketukku Yetha Phonea Nee Thaedu
Athukku Thaanada Naalu Pocket
Aan Konda Vettrikku Pinnaal
Oru Penthaan Endru Solvaar
Nee Innum Innum Vettri Koottida
Un Pinnae Penngal Pala Nee Koottidu
Kan Parthae Azhaippaenae Oh Oh
Un Ullae Nuzhaivaenae Oh Oh
Vandu Ondruthaan Pøøkkal Nøøruthaan
Thean Alla Kattru Køndaal

Its Šaturday Night
Lets Party All Night
Its Šaturday Night
Lets Party All Night
Its Šaturday Night
Lets Party All Night
Its Šaturday Night
Lets Party All Night

Rømeø Rømeø Raathiri Rømeø Naan Thaanae
Kannødu Vannangal Aagu
Aval Kaathil Isai Aagu
Naasiyil Manam Èna Nee Nirainthidu
Aimbulan Vazhi Ullae Nee Karainthidu
Un Pattri Mei Pesu Oh Oh
Penn Pattri Pøi Pesu Oh Oh
Pennin Azhakaiyum Pennin Azhukaiyum
Nee Aala Kattru Køndaal

Rømeø Rømeø Raathiri Rømeø Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaenae
Munnøøru Lacham Pengal Immannil Undu
Munnøøru Kødi Aasai Oru Pennil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Køndaal
Its Šaturday Night
Lets Party All Night
Its Šaturday Night
Lets Party All Night

You may also be interested in

Share Your Comments About Romeo Romeo

Disclaimer

  • Romeo Romeo song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Romeo Romeo song download.
  • Romeo Romeo meaning & Romeo Romeo lyrics meaning are available in the tamil Romeo Romeo translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Romeo Romeo tamil lyrics & Romeo Romeo English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Romeo Romeo Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like