முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்த
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வெக்க வந்தேன்முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்த
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வெக்க வந்தேன்ராட்சச மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேற புத்திதான்ராட்சச மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேற புத்திதான்வீரன் வீரன் வீரன் வீரன்
எங்க மாமனே வீரன்
ஆலமரம் வேரை போல
ஆழமான தீரன்ஆட்டம் காண வெக்கப்போறான்
ஆட்டுக்குட்டி பேரன்
நாட்டு தலைவன் மோட்சம் கொள்கிறான்மீசவெச்ச மிருக மிருகனே
முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்த
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வெக்க வந்தேன்தொம்ச விதம் தொம்ச விதம்
இம்சை மொழி
அம்சமென அம்சமென
வம்சாவளி
வந்தரசன் வந்தரசன்
கம்சமுகன் நான்நக்கீரன் நக்கீரன் புத்திரனின்
மொத்தமுடன் நித்தமுடன் சத்தியமே
முத்து நிகர் ஒற்றைமகன் நான்பாலகனே பாலகனே
பாலகனே பாலகனே
அண்டங்களின் அண்டங்களின் சுற்றுகளை
கண்டங்களை கண்டங்களை வென்றெடுத்து
சொந்த உரு கொண்ட ஒரு கோமகன் நான்எண்ணிகளை எண்ணிகளை விண்ணுலகில்
மண்ணுலகில் மண்ணுலகில் தந்திரனை
மந்திரனை மந்திரனை தந்தவனோ யார்கத்தும் கடல் கத்தும் கடல் எட்டும் தொட
சூரியனை சூரியனை தொட்டில் இட
வடமதுரை வலம் வருவேன் நான்எண்ணம் இல்லையா ஓ திண்ணம் இல்லையா
நான் சின்ன பிள்ளையோ
நீ கூச்சலிட்டு ஆட்சி செய்ய
கூச்சமில்லையாதொல்லை செய்வதா
பிள்ளை வைவதா
பல்லை கொய்வதா
நீ கட்டுமுள்ளில் வெட்டி போல
மாட்டி கொள்வதாஏ ஐயாறே ஐயாறே
ஆடுவோமே குய்யாரே ஹோ
ஏ தையா தையா தையாரே ஹோராட்சச மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேற புத்திதான்ராட்சச மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேற புத்திதான்
Mothathula sithathula
Thithida vanthen
Un nethikkulla poothi vaikka vanthenMothathula sithathula
Thithida vanthen
Un nethikkulla poothi vaikka vanthenRatchasa maamane
Rathiriyin sooriyane
Kovaipalam pole
Nee kobam kollatheUn aaram budhi
Thera budhithaanRatchasa maamane
Rathiriyin sooriyane
Kovaipalam pole
Nee kobam kollatheUn aaram budhi
Thera budhithaanVeeran veeran veeran veeran
Enga mamane veeran
Aalamaram vera pola
Azham aana veeranAattam kaana vaikka pogiraan
Aattukutti theran
Naatu thalaivan motcham kolgiraan
Meesavacha miruga miruganeMothathula sithathula
Thithida vanthen
Un nethikkulla
Poothi vaikka vanthenThomsa vidham thomsa vidham
Imsai mozhi
Amsamena amsamena
Vamsavazhi
Vantharasan vantharasan
Kamsamugan naanNakkeranin nakkeranin puthirane
Nithamudan nithamudan sathiyane
Muthu nigar muthu nigar
Otrai magan naanBalagane balagane
Balagane balaganeAndangalin andangalin suttrugalai
Kandangalai kandangalai vendreduthu
Konda oru konda oru komagan naanEnnigaraai ennigaraai vinnulagil
Mannulagil mannulagil chanthiranai
Manthiranai manthiranai vanthavano yaarKathum kadal kathum kadal ettum thoda
Sooriyanai sooriyanai thottu ida
Vada madurai
Valam varuven naanEnnam illayaa
Thinnam illayaa
Naan chinna pillayaa
Nee koochalittu atchiseiya
KoochamillayaThollai seivathaa
Pillai vaaivathaa
Palli kolvathaa
Nee kattumullil vetti pola
Matti kolvathaaYe iyaare iyaare
Aaduvome kuyaare
Ye thaiyaa thaiyaa
Thaiyaare hoRatchasa maamane
Rathiriyin sooriyane
Kovaipalam pole
Nee kobam kollatheUn aaram budhi
Thera budhithaanRatchasa maamane
Rathiriyin sooriyane
Kovaipalam pole
Nee kobam kollatheUn aaram budhi
Thera budhithaan