Raila Raila Song lyrics in Tamil
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியேகயிறா கயிறா
நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியேகண்ணாலே காவடியா
அம்மாடி
என்னையும் நீ தூக்குறியே
ஐயோடி
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடிஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆகாய ஊஞ்சல் போல உன் பார்வை
அழகாக ஆள தூக்கி மேல வீசுதே
ஒளி ஏத்தும் பேச்சுல
உசுரோரம் பேய் மழை
கொடை சாஞ்சு நானும் போக
கோலம் போடுதேகாணாத சாமிகள
நான்தான்
பார்த்தேன் உன் சாயலில
ஆமா
உன் கை விரல் மோதயில
குயில் கூவுது மூலையிலஹேய் ஹேய் ஹேய்
பாஞ்சாலி சேலை
போலே என் காதல்
உன்ன சேர ஏங்கி ஏங்கி
நீளமாகுதேஒழுங்காக கோட்டுல
நடை போட்ட காலுமே
உன்ன பார்க்கும் ஆசையால
ஆட்டம் போடுதேகாதோரம் செய்திகள
ஆஹா
நீ பேசும் வேலையில
ஓஹோ
கண் தூங்கவும் கூடலையே
தினம் கூட்டுற காதலையேஹேய் ஹேய் ஹேய்
ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியே
கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியேகண்ணாலே காவடியா
காவடியா
என்னையும் நீ தூக்குறியே
தூக்குறியே
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடிஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்
Raila Raila Song lyrics in English
Heyyy heyy heyyy
Heyy heyyy heyyy
Railaa railaa odum railaa
Manasaiyum kadathuriyaeKaiyira kaiyira
Nylon kaiyira
Vayasaiyum ezhukiriyaeKannaalae kavadiya
Ammadi
Ennaiyum nee thookuriyae
Aiyodi
Unnaala en naadiyila
Erumburudhadi eni naan thaan onn jodiHeyyy heyy heyyy heyy
Agaaya oonjal pola un paarva
Azhagaaga aazha thookki mela veesuthae
Oli yaethhum pechula
Usuroram pei mazha
Koda saanju naanum poga
Kolam poduthaeKaanadha saamigala
Naandhaan
Paarthen un saayalilaa
Aaama
Un kai viral modhayila
Kuyil koovudhu moolaiyilaHeyyy heyy heyyy
Paanchaali saela
Polae en kaadhal
Una sera yengi yengi
NeelamaaguthaeOzhungaaga kottula
Nadai potta kaalumae
Una parkkum aasaiyaala
Aattam poduthaeKaadhoram seithigala
Aaaha
Nee pesum velaiyilaa
Ohooo
Kan thoongavum koodalaiyae
Dhinam kootura kaadhalayaeHeyyy heyy heyyy
Railaa railaa odum railaa
Manasaiyum kadathuriyae
Kaiyira kaiyira nylon kaiyira
Vayasaiyum EzhukiriyaeKannalae kavadiya
Kavadiya
Ennaiyum nee thookuriyae
Thookuriyae
Unnaalae en naadiyila
Erumburudhadi eni naan thaan on jodiHey dhinnaku dhinnaa
Heyyy
Thakku dhinnakku dhinnaa
HeyyyDhinnaku dhinnaa
Heyyy
Thakku dhinnakku dhinnaa
Heyyy
Other Songs From Naadodigal 2 Movie
Latest Movie lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Share Your Comments About Raila Raila
Disclaimer
- Raila Raila song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Raila Raila song download.
- Raila Raila meaning & Raila Raila lyrics meaning are available in the tamil Raila Raila translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Raila Raila tamil lyrics & Raila Raila English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Raila Raila Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like