மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோதனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோஇவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சேகாத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சேஇதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோமாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்வாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சுவாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு
பெட்ரோல் இல்லாம நிக்கையில
பங்க்கே கெடச்சாச்சேசூப்பர் மேன்னு சிக்குவானா..
சிக் சிக் சிக் சிக்குவானா..
வேட்டைக்காரன் விட்டுருவானா
விட்டுருவானா விட்டுருவானாமலைய கட்ட முடியிருக்கு
வலைய விரிச்சா கடல் ஒனக்கு
இவன்தான் மன்மதனோஇவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோதனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோஇவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சேகாத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சேஇதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
Mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavanMama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavanIvandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavanoThaniya nindhavano thalaraadha
Adangaa king ivanoIvana paathadhumae
Bell adichu bulb-um erinjiruchaeKaathula mudi asaiya
Ilaya raasaa paattum ketturuchaeIdhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae.
Mama mama mama maattikkitaanOk sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavanIdhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae.
Mama mama mama maattikkitaanOk sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavanIvandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavanoMama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavanMama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavanVaayila vada suttae
Vandiyila vandhavaasi vandhaachuVaayila vada suttae
Vandiyila vandhavaasi vandhaachu
Petrol illaama nikkaiyila
Bunk-eh kadachaachuSuper man-u sikkuvaanaa
Sik sik sik sikkuvaanaa
Vettakaaran vitturuvaana
Vitturuvaana vitturuvaanaMalaya katta mudiyirukku
Valaya virichaa kadal onakkuIvandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavanoThaniya nindhavano thalaraadha
Adangaa king ivanoIvana paathadhumae
Bell adichu bulb-um erinjiruchaeKaathula mudi asaiya
Ilaya raasaa paattum ketturuchaeIdhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae.
Mama mama mama maattikkitaanOk sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavanIdhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae.
Mama mama mama maattikkitaanOk sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavanMama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavanMama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan