Paravaigala Song lyrics in Tamil
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளாஉறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளாகண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானாபறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளாநதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீகபொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதேபறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளாஉறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளாகண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானாபறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளாசொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுகவீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதேகாகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமாபறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளாஉறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளாகண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானாபறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா.
Paravaigala Song lyrics in English
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigalaUravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigalaKanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaanaParavaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigalaNadhi illadha oorai vittu odi vandhiga
Mazhai illadha naadu thedi vaazha vandhiga
Paalum theanum odumendru paalai vandhiga
Eecha marathil veppan kaayae kaikka kandigaPondu pulla kaangkaama kannu yengudhae
Vandha velai theeraama vayasaagudhae
Tholaikatchiyil oor paarkaiyil uyir theiyudhaeParavaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigalaUravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigalaKanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaanaParavaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigalaSondha ooril sondha bandham
Sondhu nikkuthuga
Pona usuru vaaratheppo
Polambi nikkuthugaVeettukaaran vaetti sattai
Neevi paakkuthuga
Pullai ellam bommaiyoda
Pesi paakkuthuga
Vazhndha bhoomi thorathalayae
Varumai thorathudhae
Kadal thanni pirikkalaiyae kasu pirikkudhaeKaagam poguthu
Megam poguthu
Naanga povomaParavaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigalaUravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigalaKanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaanaParavaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala.
Other Songs From Ka Pae Ranasingam Movie
Latest Movie lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Share Your Comments About Paravaigala
Disclaimer
- Paravaigala song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Paravaigala song download.
- Paravaigala meaning & Paravaigala lyrics meaning are available in the tamil Paravaigala translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Paravaigala tamil lyrics & Paravaigala English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Paravaigala Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like