Pachchai Thee Song lyrics in Tamil
பச்சைத் தீ நீயடா!
கச்சுப் பூ நானடா!
ஒற்றைப் பார்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா!வெற்றுக் கல் நானடா!
வெட்டும் உளி நீயடா!
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா
நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை
உள்ளங்கை சேர்ந்தப் பூங்காரிகை
கைகள் நாம் கோர்க்கச் சிறகாகுமே!
புது வானங்கள் உருவாகுமே!
மான் விழிக்குள் எந்தன்
வாழ்வொன்றைக் காண
மாமலை ஒன்றேறி வந்தேனடி!
இதயம் ஒன்று உள்ளதென்று
உன் அணைப்பாலே கண்டேனே!
இனும் எனை இறுக்கியே
அணைத்திடத் துடித்தேனே!
நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை
தோளில் வீழ்கின்ற பூங்காரிகை
உந்தன் தோளோடு தோள் சேர்க்கிறேன்
என்னில் தோகைகள் நான் பார்க்கிறேன்!
கீறலில் உண்டாகும்
கீதங்கள் கேட்டாய்
மோதலின் மோகங்கள் கேட்டாயடி!
பிறவி பல எடுத்தாலும்
நிகழும் கணம் நான் மறவேனே
வலிகளை வரமென தந்திடக் கேட்டேனே!
நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை
கண்ணில் தேன் சிந்தும் பூங்காரிகை
உந்தன் நெஞ்சுக்குள் நான் நீந்தினேன்
காதல் ஆழத்தை நான் காண்கிறேன்!
Pachchai Thee Song lyrics in English
pachchaith thee neeyadaa!
kachchup poo naanadaa!
otRaip paarvai koNdae
patRik koNdaayadaa!vetRuk kal naanadaa!
vettum uLi neeyadaa!
aRpap paaRai ennil
siRpam seydhaayadaa
neeyae maN minnum veNdhaaragai
uLLanggai saerndhdhap poonggaarigai
kaigaL naam koarkka chiRagaagumae!
pudhu vaanangaL uruvaagumae!
maan vizhikkuL endhdhan
vaazhvondRaik kaaNa
maamalai ondRaeRi vandhdhaenadi!
idhayam ondRu uLLadhendRu
un aNaippaalae kaNdaenae!
inum enai iRukkiyae
aNaithidath thudithaenae!
neeyae maN minnum veNdhaaragai
thoaLil veezhkindRa poonggaarigai
undhdhan thoaLoadu thoaL saerkkiRaen
ennil thoagaigaL naan paarkkiRaen!
keeRalil uNdaagum
keedhangaL kaettaay
moadhalin moagangaL kaettaayadi!
piRavi pala eduthaalum
nigazhum kaNam naan maRavaenae
valigaLai varamena thandhdhidak kaettaenae!
neeyae maN minnum veNdhaaragai
kaNNil thaen sindhdhum poonggaarigai
undhdhan nenjjukkuL naan neendhdhinaen
kaadhal aazhathai naan kaaNkiRaen!
Other Songs From Baahubali Movie
Latest Movie lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Share Your Comments About Pachchai Thee
Disclaimer
- Pachchai Thee song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Pachchai Thee song download.
- Pachchai Thee meaning & Pachchai Thee lyrics meaning are available in the tamil Pachchai Thee translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Pachchai Thee tamil lyrics & Pachchai Thee English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Pachchai Thee Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like