பச்ச இலைய தட்டி
ஓ.சி.பில ஒட்டி
பச்ச இலைய தட்டி
ஓ.சி.பில ஒட்டிசிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் பூமரேசிலுக்கு சிக்கான்
ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி
ஊஞ்சல் ஆடுதுசிலுக்கு சிக்கான்
ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி
ஊஞ்சல் ஆடுதுமன உடைச்சல்
வைப் மேன் வைப் மேன்
டிர்ர்ர்ர்ரே
மானா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
வைப் மேன்
டிர்ர்ர்ர்ரேஅட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்புஅட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்புகிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூகிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூசூ சூ சூ சூ சூ சூ
மாமா மர்கையா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதாஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்மாமா மர்கையா
கிரிக்கெட் பேட்டு கிரிப்பு
யுஒன் பாட்டு டிரிப்பு
பத்து ரூபா பெட்டு
பாட்டு இப்போ ஹிட்டு
டப்பாங் குத்து சாங்கோ
பிரதீப் யுவன் காம்போ
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் காம்போ
Aan pacha elaiya thatti a aa
Ocb la otti aaa aa aaa
Pacha elaiya thatti a aa
Ocb la ottiPacha elaiya thatti
Aaa aaahaa
Ocb la ottiChilukku chikkaan Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan Chikkaan chikkaan
BoomereyAe chilukku chikkaan oonjal aadhudhu
Ada manja kuruvi oonjal aadhudhu kisaa
Ae chilukku chikkaan oonjal aadhudhu
Ada manja kuruvi oonjal aadhudhuMana udaichal
Vibe man Vibe manku
Dirr yeh
Vibe man Vibe manku
Dirr yehChilukku chikkaan Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan Chikkaan chikkaan maana
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Vibe man Vibe manku
Dirr yehAtti potta kisaa
Kisaa potta kutti
Kutti potta dopuu
Dopuu tharum taappuAtti potta kisaa
Kisaa potta kutti
Kutti potta dopuu
Dopuu tharum taappuKili kiliparisthaanin naattu kili
Kaali muyi kaali muyi choo
Kaali muyi chooKili kili Paristhaanin naattu kili
Kaali muyi Kaali muyi choo
Kaali muyi choo
Choo choo choo Choo choo choo
Choo chooMaama margaya
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaaKuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaaOomikkiyaa oomikkiyaa
Oomikkiyaa oolan
Ji ji ki pakkidi Ji ji ki pakkidi
Ji ji ki pakkidi giliyaanOomikkiyaa oomikkiyaa
Oomikkiyaa oolan
Ji ji ki pakkidi Ji ji ki pakkidi
Ji ji ki pakkidi giliyaanHey chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan kisaa
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Mama margayaCricket battu grippu
U1 paattu trippu
Pathu rooba bettu
Paattu ippo hittuDappaan guthu songo
Pradeepyuvan combo
Pradeep yuvan Pradeep yuvan
Pradeep yuvan Pradeep yuvan
Pradeep yuvan Pradeep yuvan
Pradeep yuvan comboHey chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan