Paalam lyrics

Kaththi
Anirudh
Yugabharathi
7.5/10
Rating: 7.5/10 from 78 users

Paalam Song lyrics in Tamil'

ஏ கொட்டு கொட்டு மேளம் கொட்டு
கட்டு கட்டு பாலம் கட்டு
இதயத்தை இதயத்துக்கு இணைக்க பாலம் கட்டு

மார்சுல இவன் பொறந்தான்
வீனசுல இவ பொறந்தா
கிரகங்க இரண்டுத்துக்கும் இருக்கும் பாலம் இது

சொர்கத்துல மரமேடுத்து கட்டுன பாலம்தான்
ம் முத்தத்துல கட்டி வச்ச பாலம் காதல் தான்
காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம்
அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்
காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம்
அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்
பேஷ் பேஷ் ரொம்ப நல்லாயிருக்கு
தண்டை குல அதிபதி நீயே
நமோ நமோ நாராயணாய
தொண்டர் குலம் போற்றும் உன்னையே
நமோ நமோ நாராயணாய

ஓ துன்பம் இங்க ஒரு கரை தான்
இன்பம் அங்கு மறுகரை தான்
ரெண்டுக்கும் மத்தியில ஓடும் பாலம் எது
ஓ கோவிலில கல் எடுத்து
பக்தியில சொல் எடுத்து
கட்டின பாலம் எது சாமி பாலம் அது
ஓ பாவம் செஞ்ச கறை கழுவ நினைக்கும் பூமிதான்
பாவத்தை நீ உணர்ந்துபுட்டா நீயும் சாமிதான்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லன்னா பூமி இங்கு கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லன்னா பூமி இங்கு கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

Humpty dumpty அங்க falling down
Jack and jill இங்க rolling down
London bridge is ஐயோ falling down
Ringa ringa all fall down
ஏ நேத்து வெறும் இருள் மாயம் தான்
நாளை அது ஒளிமயம் தான்
நல்ல எதிர்காலத்துக்கு போகும் பாலம் எது
ஓ குறும்பில இரும்பெடுத்து அறிவுல நரம்பெடுத்து
எழுப்புன பாலம் எது குழந்தை பாலம் அது
ஓ வானத்துல மீன் பிடித்து ரசிக்கும் வயசுதான்
எல்லாருக்கும் வேணும் அந்த குழந்தை மனசுதான்
குழைந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்
குழைந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்

அ குத்துகல்லு போல நின்னானே
முட்டு தள்ளு போயேபுட்டானே
எட்டு காலு பூச்சியாட்டம் தான்
நாசமாயி நடந்து போனானே
ஹேய் பொறப்பதும் ஒரு நொடிதான் இறப்பதும் ஒரு நொடிதான்
சொல்லடி ஞானபொண்ணு ரெண்டுக்கும் பாலம் எது
அடுப்புல பூ எடுத்து நெருப்புல நாரெடுத்து
கட்டுன பாலம் எது வாய்க்கா பாலம் அது
பாதையில முள்ளிருக்கும் குத்துனா கத்தாதே
ஊரடிச்சு நின்னா கூட அதுவும் குத்தாதே
வாடாது பூவுல காட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் சேத்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்
வாடாது பூவுல காட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் சேத்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்

Paalam Song lyrics in English

Kottu Kottu Melam Kottu
Kattu Kattu Paalam Kattu
Ithayatha Ithayathuku
Inaika Paalam Kattu

Marsla Ivan Poranthan
Venusla Iva Porantha
Grahanga Renduthukum
Irukum Paalam Kattu

Sorgathula Marameduthu
Kattina Paalam Thaan
Muthathula Katti Vecha Paalam Kaathal Thaan

Kaathal Oru Mithava Mithava Paalam
Athu Ilena Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum
Kaathal Oru Mithava Mithava Paalam
Athu Ilena Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum

Besh Besh Romba Nanna Irukku
Anakula Athipathi Neeye
Namo Namo Narayanayaaya
Thonakula Porthum Unnaya
Namo Namo Narayanayaaya

Oh..
Thunbam Inga Orukaraithaan
Inbam Angu Maru Karaithaan
Rendukum Mathiyila
Oadum Paalam Ethu?

Kvilile Kal duthuthu
Bakthiyila l duthu
Katina Paalam thu
aami Paalam Athu
Oh..
Paavam enja Karakazhuva
Ninaikum Bhmithaan
Paabha Kani Unarthuputa
Neeyum aamithaan
aami Oru Kuruku Kuruku Paalam
Athu Ilena Bhmi Inge Kiruku Kiruku Klam
aami Oru Kuruku Kuruku Paalam
Athu Ilena Bhmi Inge Kiruku Kiruku Klam

Humpty Dumpty Anga Falling Dwn
Jack And Jillu Inga Rlling Dwn
Lndn Bridge Is Aiy Falling Dwn
Ringa Ringa All Fall Dwn

Nethu Verum Irul Mayamthaan
Naalai Athu Oli Mayamthaan
Nalla thirkaalathuku
Pgum Paalam thu
Or Kurumbila Irumbeduthu
Arivula Narambeduthu
zhupina Paalam thu
Kzhantha Paalam Athu
Vaanathula Meen Pidichu Rasikum Vayasuthaan
lathukkum Venum Antha Kzhantha Manasuthaan

Kzhanthinga Kanavu Kanavu Paalam
Atha Knnale Kannu Munne Olirum Olirum Kaalam
Kzhanthinga Kanavu Kanavu Paalam
Atha Knnale Kannu Munne Olirum Olirum Kaalam

Kuthukallu Pla Ninnane
Otukinu Pye Putaane
Pchi Aatamthaan
Naasamai Nadanthu Varane

Prapathu Oru Ndithaan
rapathum Oru Ndithaan
lladi Nyana Pnnu
Rendukum Paalam thu

Pveduthu
Nerapula Naar duthu
Katina Paalam thu
Vaazhka Paalam Athu

Paathayila Mullirukkum
Kuthina Kattathey
Beer Adichu Ninna Kda
Athuvum Kathathey
Vaazhaka Athu Pvula Katuna Paalam
Nee ethaakum Punniya nniku Vaazhum
Vaazhaka Athu Pvula Katuna Paalam
Nee ethaakum Punniya nniku Vaazhum

You may also be interested in

Share Your Comments About Paalam

Disclaimer

  • Paalam song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Paalam song download.
  • Paalam meaning & Paalam lyrics meaning are available in the tamil Paalam translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Paalam tamil lyrics & Paalam English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Paalam Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like