Oru Vidha Aasai lyrics

Maari
Anirudh
Dhanush
5.7/10
Rating: 5.7/10 from 67 users

Oru Vidha Aasai Song lyrics in Tamil'

ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா

புது வித
போதை தருகிறதா

கனவுல டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா

இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துகள் உனக்கு
மெலோடியில் பிடிக்கிறதா

ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா

புது வித
போதை தருகிறதா

சைஸ் ஆ பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா

லைட்டா முறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா

மட்டன் வேட்டுவியே
உனக்கிப்போ மல்லிகை
ருசிகிறதா

மீச முருக்குவியே
கூந்தல் வாசம்
மணக்கிறதா

பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே

இது இன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே

ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா

புது வித
போதை தருகிறதா

கனவுலே டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா

இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துகள் உனக்கு
மெலோடியில் பிடிக்கிறதா

Oru Vidha Aasai Song lyrics in English

Oru Vidha Aasai Varigiratha
Puthu Vidha Bothai Tharugiratha
Kanavula Duet Tharugiratha
Duetil Foreign Varugiratha
Ithu Varai Kuthu Paatuku
Kutthura Unaku
Melody Pidikiratha
Oru Vidha Aasai Varigiratha
Puthu Vidha Bothai Tharugiratha

Size-a Papathum
Niceah Idipathum
Jivvunu Irukiradhaa
Slighta Moraipathum
Brighta Siripathum
Lighta Inikiratha
Mutton Vettuviye
Unaku Ipo Malaikal Rusikkirathaa
Meesa Murukiviyae
Koonthal Vaasam Manakiratha
Pudikama Nadikatha
Nadichalum Nadakathey
Ithu Unna Chase Panni
Adikkama Mudikaathey

Oru Vidha Aasai Varigiratha
Puthu Vidha Bothai Tharugiratha
Kanavula Duet Tharugiratha
Duetil Foreign Varugiratha
Ithu Varai Kuthu Paatuku
Kutthura Unaku
Melody Pidikiratha

You may also be interested in

Share Your Comments About Oru Vidha Aasai

Disclaimer

  • Oru Vidha Aasai song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Oru Vidha Aasai song download.
  • Oru Vidha Aasai meaning & Oru Vidha Aasai lyrics meaning are available in the tamil Oru Vidha Aasai translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Oru Vidha Aasai tamil lyrics & Oru Vidha Aasai English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Oru Vidha Aasai Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like