Nenjame Nenjame lyrics

Doctor
Anirudh
Mohan Rajan
Other Nenjame Nenjame Songs

Nenjame Nenjame Song lyrics in Tamil'

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே
ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே
ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்
ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)
ஆண் : என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி
ஆண் : உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்
ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்
ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)
ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே
ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

Nenjame Nenjame Song lyrics in English

Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey
Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey
Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen
Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)
Male : Enna vittu
Nee thooram pogathadi
Kangal rendum kanneeril thoongathadi
Un koodavey vaalgintra nizhal naanadi
Nizhalukku thaan vaai pesa theriyathadi
Male : Unnodum illamaal
Ennodum illaamal
Naan vaazha pogiren
Yaerala valiyoodu
Yedhetho ninaivodu yean vaaduren
Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen
Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)
Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey
Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

Other Songs From Doctor Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Nenjame Nenjame

Disclaimer

  • Nenjame Nenjame song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Nenjame Nenjame song download.
  • Nenjame Nenjame meaning & Nenjame Nenjame lyrics meaning are available in the tamil Nenjame Nenjame translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Nenjame Nenjame tamil lyrics & Nenjame Nenjame English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Nenjame Nenjame Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like