Neethanadi lyrics

Other Neethanadi Songs

Neethanadi Song lyrics in Tamil'

உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

என் உள்ளம் நீ வந்து உடைத்தாலும் கூட
உடையாமல் உன்னை என் உயிராய் காப்பேன்
என்னாலும் நீ என்னை வெறுத்தாலும் கூட
நீங்காமல் நிற்கும் உன் நினைவில் வாழ்வேன்

கேட்கின்ற இசை எல்லாம் நீதானடி
நான் பார்க்கின்ற திசை எல்லாம் நீதானடி
அடி நான் பட்ட காயங்கள் அழிந்தாலுமே
அட நான் கொண்ட காதல் அழியாதடீ

உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

Neethanadi Song lyrics in English

Unakaga thane naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethanadi
Nee illai endral naan ennaguven
En swasam neethanadi

Unakaga thane naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethanadi
Nee illai endral naan ennaguven
En swasam neethanadi

En ullam nee vandhu udaithaalum kooda
Udayamal unnai en uyirai kaapaen
Ennalum nee ennai veruthalum kooda
Neengamal nirkum un ninaivil vaazhven

Ketkintra isai ellam neethanadi
Naan parkintra thisai ellam neethanadi
Adi naan patta kaayangal azhinthalume
Ada naan konda kaadhal azhiyaathadee

Unakaga thane naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethanadi
Nee illai endral naan ennaguven
En swasam neethanadi

Unakaga thane naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethanadi
Nee illai endral naan ennaguven
En swasam neethanadi

Other Songs From Enna Solla Pogirai Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Neethanadi

Disclaimer

  • Neethanadi song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Neethanadi song download.
  • Neethanadi meaning & Neethanadi lyrics meaning are available in the tamil Neethanadi translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Neethanadi tamil lyrics & Neethanadi English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Neethanadi Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like