Nee Sunno Nee Moono lyrics

Nanbenda
Harris Jayaraj
Pa.Vijay
8.0/10
Rating: 8.0/10 from 67 users
Other Nee Sunno Nee Moono Songs

Nee Sunno Nee Moono Song lyrics in Tamil'

திக்கி திக்கி தீட்ட
விண்மீன் போட்டு போட்ட
ஸெக்ஸீ ஸாரீ ஃகியூட்டா காப்பாத்திடவா

கண்ணை கட்டி போட்டா
ரெட்டக் காலில் தோட்டா
சுட்டு சுட்ட நீட்ட கை சேந்திடவா

நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
நள்ளிரவுக்கு மேல் தான் நீ பெண்ணோ

நீ பியானோ நான் ஃடியூனோ
நாம் சேர்ந்த பாம்பாஸ்டிக் ஸாங்க் தானோ

தீண்ட தீண்ட ஃபர்ஸ்ட் ஏன்ஜல்ஸ் ஏன்ஜல்ஸ் இவள் தானா
என் கானா கான வெண் கிரிஸ்டல் தேகம் கொண்டேனா

சாய்ந்தேனா திசை எங்கும் வாழும் ஒரு சோனார்
சரிந்தேனா உன் அழகுத் தோலின் தேன் நான்

நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
நள்ளிரவுக்கு மேல் தான் நீ பெண்ணோ

விட மாட்டேன் விட மாட்டேனே
உன்னை விட்டு தர மாட்டேனே
இமைக்குள் உன்னை வைத்து காமிக்காவா

வர மாட்டேன் வர மாட்டேனே
அதை விட்டு வர மாட்டேனே

தித்திக்கும் சிறையில் நாளும்
ஜீவிக்கவா

நீ அச்சம் என்னும் அட்லாண்டிக்கில் மூழ்கி விட
என் காதல் கொண்ட ஆக்ஸிஜனை நானும் தர

நீ ஏழு கடல் ஏழு மலை தாண்டி வர
நீ என்னை அள்ளிக் கொண்டாய் கண்ணாலே கிள்ளிக் கொன்றாய்
கூளிவாலா

நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
நள்ளிரவுக்கு மேல் தான் நீ பெண்ணோ

நீ பியானோ நான் ஃடியூனோ
நாம் சேர்ந்த பாம்பாஸ்டிக் ஸாங்க் தானோ

இனி தேனே இரவின் தேனே
இதழ் ஓரம் இளமைத் தேனே
இதயத்தில் உணர்ததாய் தேனே உள்போக்கிதாய்

ஓ கணிததேனே தவிக்கின்றேனே
பனி நெஞ்சம் போல் வந்தேனே
என் வாசம் தர வந்தேனே பூ வார்க்கின்றாய்

நீ ஐஃபில் டவர் உயரத்தில் என் மனத்தில்
உனை உச்சிக் கொட்டி பார்க்கிறேன் என் கனவில்

நீ முத்த மலை தூவுகின்ற பொன் பொழுதில்
என் கன்னம் உள்ளே வாங்க அதில் வெட்கம் எட்டிப் பார்க்க
என் செய்தாய்

நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
நள்ளிரவுக்கு மேல் தான் நீ பெண்ணோ

நீ பியானோ நான் ஃடியூனோ
நாம் சேர்ந்த பாம்பாஸ்டிக் ஸாங்க் தானோ

செந் தேனா லோஸ் ஏன்ஜல்ஸ் ஏன்ஜல்ஸ் இவள் தானா
என் கானா வெண் கிரிஸ்டால் தேகம் கொண்டேனா

சாய்ந்தேனா திசை எங்கும் வாழும் உன் ஸோனார்
சரிந்தேனா உன் வெய்யில் தொலைந்தேனா

Nee Sunno Nee Moono Song lyrics in English

Dhikku Dhikku Theetha Villain Pootu Potta
Sexy Chery Cute ah Kaapaathiduvaa
Kannai Katti Potta Rettai Kaalu Thotta
Suttu Suttu Neetta Kai Saerndhiduva
Nee Suno New Moono Nalliravukku Mael Dhaan Nee Penno
Nee Piano Naan Tune oh Naam Saerndhaa Bombastic Song Dhaano
Sendhaenaa Los Angels Angel Ival Dhaana
Kan Kaana Ven Crystal Dhaegam Kondaenaa
Saindhaenaa Thisai Engum Maarum Monsoon ah
Saridhaenaa Un Azhaghil Tholaindhaena
Nee Suno New Moono Nalliravukku Mael Dhaan Nee Penno

Vidamaataen Vidamaatanae Unai Vittu Tharamaataenae
Idhazhukkul Unnai Vaithu Kavvikkava
Varamaataen Varamaataenae Adhai Vittu Varamaataenae
Thithikkum Sirayuil Naanlum Jeevikkava
Nee Acham Ennum Atlantic-il Moozhgivida
En Kaadhal Konda Oxygen-ai Naanum Thara
Nee Yaezhu Kadal Yaezhu Malai Thaandi Vara
Nee Ennai Alli Kondraai Kannalae Killi Kondraai
Kolaivaalaa

Nee Suno New Moono Nalliravukku Mael Dhaan Nee Penno
Nee Piano Naan Tune oh Naam Saerndhaa Bombastic Song Dhaano

Inithaenae Iravin Thaenae Idhazhorum Idam Vaithaenae
Idhayathil Unnai Thaithanae Ul Pocketaai
Oh..Thanidhaenae Thavikindraenae Pani Nenjam Pol Vandhaenae
En Vaasam Thara Vandhaenae Poo Marketaai
Ne Eiffel Tower Uyarathil Yen Manadhil
Unnai Uchu Kotti Paarkiraen En Kanavil
Nee Mutha Mazhai Thoovugindra Pon Pozhudhil
En Kannam Ullae Vaanga Adhil Vekkam Etti Paarka
En Seidhaai

Nee Suno New Moono Nalliravukku Mael Dhaan Nee Penno
Nee Piano Naan Tune oh Naam Saerndhaa Bombastic Song Dhaano

Sendhaenaa Los Angels Angel Ival Dhaana
Kan Kaana Ven Crystal Dhaegam Kondaenaa
Saindhaenaa Thisai Engum Maarum Monsoon ah
Saridhaenaa Un Vizhiyil Tholaindhaena

You may also be interested in

Share Your Comments About Nee Sunno Nee Moono

Disclaimer

  • Nee Sunno Nee Moono song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Nee Sunno Nee Moono song download.
  • Nee Sunno Nee Moono meaning & Nee Sunno Nee Moono lyrics meaning are available in the tamil Nee Sunno Nee Moono translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Nee Sunno Nee Moono tamil lyrics & Nee Sunno Nee Moono English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Nee Sunno Nee Moono Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like