நெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று
அதுவாக தொடர்கின்றதே
பல ஆண்டாய் எண்ணையில்லா தீபங்கள்
தானாக சுடர் கொண்டதாகருவெள்ளை நிறம் ஓவியம்
தன்னாலே வண்ணம் கூடுதா
ரயில் ஒன்றில் விட்ட நாவலோ
வழி தேடி வந்து வாசிக்க சொல்லதிசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலேகாலம் தாண்டி மீண்டும் கானா
தோற்றம் மாறி நெஞ்சம் மாறாது
பழைய மீசைகள் மறுபடி பூக்க
பழைய வாசனை என் மேலேதிசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலேநெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று
அதுவாக தொடர்கின்றதேதிசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலே
Nedunaal mun nindra paattu ondru
Adhuvaaga thodargindradha
Pala aandai ennaiyilla dheebangal
Thaanaaga sudar kondadhaKaruvellai niram oviyam
Thannale vannam koodudha
Rayil ondril vitta novelo
Vazhi thedi vandhu vaasikka sollaDhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilaeKaalam thaandi meendum kaane
Thotram maari nenjam maaraadhu
Pazhaya meesaigal marupadi pookka
Pazhaya vaasanai en meleDhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilaeNedunaal mun nindra paattu ondru
Adhuvaaga thodargindradhaDhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilae