ஒரு சிலந்தி வலையில் சிங்கத்துக்கு
என்ன வேலை நீயும் சொல்லு கண்ணு
குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமாஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமாகோடி நெருப்ப ஆரமிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்திருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சுஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கும்
மழையும் பயந்து வெலகுமா
புயலும் பதுங்க பலகுமாஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினைச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா
கொஞ்சம் பளிச் பளிச் பளிச்சுன்னு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போனும் கண்ணுஅக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டு வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா
நம்ம அன்ப சேமிப்போம்கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலாகருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலாஅக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்சிப்பாயே பட்டாளம் ஆனா அம்பாரி
ஒங்கள் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ ஓ
ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன
அவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாகஎல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்அக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டு வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா
நம்ம அன்ப சேமிப்போம்எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்பக்குவமா வா நீயும்
Oru silanthi valaiyil
Singathukenna vela
Nee sollu kannuKurai paakura entha nenjathukkum
Pirai pakkura inbam kidaikuma
Oru porvaikul ulla manasukku
Antha irul vidinjathu theriyuma
Aatral ennaikum adanguma ha
Aatral ennaikum adanguma ha hoiKodi neruppa arampikkira
Aatral irukkum vathikkuchi
Adhu kaalam varumnu kaathu irukkala
Paanji urasi pathikkichchuOru kaathu kodukkum salasalappuku
Malaiyum bhayanthu velaguma
Puyalum padhunga palaguma
Oru kaal eduthu ne kadakka ninacha
Kavala maraiyum theriyumaKonjam palichu palichu palichunu
Namma neruppa thelichu ponum kannuAkkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suthumPattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom
Vettri satham satham
Nitham nithamVeppom adi veppom
Ulagukkey arivippom
Oru soththa namma
Anbha semippomKaruvukkul kaiya thotta
Uravunna vanthu putta
Thuniayaaga vanthuputta
Andha nilaaKaruvukkul kaiya thotta
Uravunna vanthu putta
Thuniayaaga vanthuputta
Andha nilaaAkkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum
Akkaraiyila nenjam
Avana suththumSippayi pattalam aana
Ambhari ongal oyyari
Thendi thendi
Oore kootipora yeno yenna
Avan innaikena rasa vagaEllmae niyayam
Edhukko kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama va neeyumAkkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suththumPattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom vettri
Satham satham Nitham nithamVeppom adi veppom
Ulagukkey arivippom
Oru soththa namma
Anbha semippomEllmae niyayam
Yethukko kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama va neeyumPakkuvama va neeyumoru
silanthi valaiyil