Mudhal Murai lyrics

Si 3
Harris Jayaraj
Thamarai
7.8/10
Rating: 7.8/10 from 101 users

Mudhal Murai Song lyrics in Tamil'

முதல்  முறையாகா  பெண்ணே  உன்னை  பார்த்தேன் 
நான்  முழுவதுமாக  என்னை   ஆண்ட்ரே  தோற்றேன் 
ஒரு  முறை  தானே  ஒன்றே  ஒன்று  கேட்டேன்

என்  உயிருடன்  நானும்  உன்னை  இன்று  சேர்த்தேன் 
நீ  தானே  நீ  தானே 
என்  தாய்  போல  தூங்காத  சேய் போல 
துரத்தாத  பேய்  போல  காதல்  செய்தாய் 
காதலில்  விழ மாட்டேன்  என்றே 
காந்தலாய்   இருந்தேன் 
உன்  கண்களால்  என்னை  கவ்வி  கொண்டாய் 
கந்தலாகி  விழுந்தேன் 

முதல்  முறையாகா  பெண்ணே  உன்னை  பார்த்தேன் 
நான்  முழுவதுமாக  என்னை   ஆண்ட்ரே  தோற்றேன் 
ஒரு  முறை  தானே  ஒன்றே  ஒன்று  கேட்டேன்

என்  உயிருடன்  நானும்  உன்னை  இன்று  சேர்த்தேன் 
மஞ்சரியே  மா  ரதியே 
நீயும்  வா  வா  வெளியே 
உன்  இடையை  நான்  அணைத்தே 
பார்ப்பேன்  மேலே  வா  கிளியே 
வா  என்று  நீ  சொன்னால் 
வருவேன்  எங்கும்  தனியே 
முள்  மடியோ  விண்வெளியோ 
நடப்பான்  நானும்  உன்  வழியே 

என்னை   காணாமலும்  முகம்  காணாமலும் 
தினம்  நின்றாயடி  என்னை  வென்றாயடி
நீ  தினம்  தினம்  என்னை  வைய
என்ன  குற்றம்  நான்  செய்ய 

பகல்  எல்லாம்  பார்க்காமல்  ஏக்கம்  ஏணியில்  ஏறும் 
இடையூறே  இல்லாத  இனிக்கும் ராத்திரி  வேண்டும் 
நீ  வந்த  பின் தானே 
வாழ்வில்  இதனை  சாரம் 
உன்  ஆசை  நிறைவேற்ற  வேகம்  என்னையும்  மீறும் 
விரல்  கோர்த்தாலென்ன  நிரல்  கேட்டாலென்ன 
பழி  தீர்த்தாலென்ன  பாதம் பார்த்தாலென்ன 
நான்  காவலன்  தானே 
இருந்தும்  கொள்ளையிட  வந்தேனே 

முதல்  முறையாக  அன்பே  உன்னை  பார்த்தேன் 
என்  முகவரியாக  உன்னை  அன்றே ஏற்றான் 
ஒரு  முறை  தானே  ஒன்றே  ஒன்று  கேட்டேன் 
என்  உயிருடன்  நானும்  உன்னை  இன்று  சேர்தேன்

Mudhal Murai Song lyrics in English

Mudhal muraiyaaga
penne unnai paarthaen
naan muzhuvadhumaaga
ennai andrae thottren

oru muraithaane
onre ondru kaetten
en uyirudan naanum
unnai indru serthaen

neethaane..neethaane
en thaai pola
thoongaatha sei pola
thurathaa paei pola
kadhal seidhaai

kadhalil vilamaatten
endre kandhalaai
irundhaen.

un kangalaal
enai kavvi kondaai
kandhalaagi vilundhen.

Mudhal muraiyaaga
penne unnai paarthaen
naan muzhuvadhumaaga
ennai andrae thottren

oru muraithaane
onre ondru kaetten
en uyirudan naanum
unnai indru serthaen

anjariye paarvathiye
neyum vaa vaa veliye
un idaiyai naan anaithe
parapen mele vaa kiliye

vaa endru nee sonnaal
engum varuven thaniye
mul madiyo vinveliyo
naddappen naanum
un vazhiye

enai kaanaamalum
mugam konaamalum
dhinam nindraayadi
enai vendraayadi

nee dhinam dhina
ennai vaiya
enna kuttram
naan seiyya.

pagalellaam paarkkaamal
yaekkam yaeniyil yaerum
idayooru illaadha
inikkum rathiri vendum

nee vandha pinthaane
vazhvil ithanai saaram
unnaasai niraivetra
vegam ennayum meerum

viral korthaal enna
kaettaal enna
pazhi theerthaal enna
padham paarthaal enna

naan kadhalan thaane
irundhum
kollayida vandhene.

Mudhal muraiyaaga
andrey unnai paarthaen
en mugavariyaaga unnai
andre yaetren

oru muraithaane
onre ondru kaetten
en uyirudan naanum

unnai indru serthaen

You may also be interested in

Share Your Comments About Mudhal Murai

Disclaimer

  • Mudhal Murai song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Mudhal Murai song download.
  • Mudhal Murai meaning & Mudhal Murai lyrics meaning are available in the tamil Mudhal Murai translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Mudhal Murai tamil lyrics & Mudhal Murai English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Mudhal Murai Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like