Amresh Ganesh
4.6/10
Rating: 4.6/10 from 145 users
Motta Paiyyan Paiyya Song lyrics in Tamil
கமான் கமான் கமான் கமான் கமான் கமான்
மொட்ட பையன் பையன் பையன்……
கெட்டப்பையன் பையன் பையன் பையன்……
மொட்ட பையன் பையன் பையன்……
கெட்டப்பையன் பையன் பையன் பையன்……
மொட்ட பையன் கெட்டப்பையன்
ஆள மடக்கிட்டான் திட்டம் போட்டு
ஃபிகர இப்ப தட்டித்தூக்கிட்டான்
ஹைய்யய்யோ (ஆ.) ஹைய்யய்யோ
ஹைய்யய்யோ ஹைய்யய்யோ
லோக்கல் ஈஸ்ச மாஸ்சு
உன் க்ளாய்சு மிக்சுடா
மக்கள் சூப்பர் ஸ்டாருன்னு பேரு வப்பேன்டா
ஹைய்யய்யோ ஹைய்யய்யோ ஹைய்யய்யோ
ஹல்லே ஹல்லே ஹல்லே
ஸ்டைலா வந்து நின்னா
அய்யோ புடிக்கலேன்னு சொன்னா
மாஸ்சா வந்து நின்னா
இப்போ ஐ லவ் யூ சொன்னா
சோக்கு சுந்தரி சொப்பன சுந்தரி ஓடிப்புட்டாங்க
என் கனவு சுந்தரி என் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டாங்க
ஹைய்யய்யோ ஹைய்யய்யோ ஹைய்யய்யோ
இன்பங்கள் அள்ளி அள்ளி கேட்காமல் கொடுக்கிறாய்
ஒன்றொன்றும் சொல்லி சொல்லி நீ செய்கிறாய்
நீ நெஜமாய் வாழ்கிறாயே நிழலை வெறுக்கிறாய்
அதிக அன்பைக்காட்டி ரசிக்க வைக்கிறா……ய்
உன்னோடு கொஞ்சிப்பேச என் உள்ளம் நெறுங்குது
கண்ணால காதல் வீசி தள்ளாடுது
உன்னோடு கொஞ்சி பேச என் உள்ளம் ஏங்குது
கண்ணாலே காதல் வீசி தள்ளாடுது
உன் மூச்சுக்காற்றில் நானே பறந்து போகிறேன்
உன் உதடுப்பட்டதாலே பறந்து போகிறேன்
உன் உதடுப்பட்டதாலே நான் உறுகிப்போகிறேன்
மொட்ட பையன் பையன் பையன்……
கெட்டப்பையன் பையன் பையன் பையன்……
மொட்ட பையன் பையன் பையன்……
கெட்டப்பையன் பையன் பையன் பையன்……
மொட்ட பையன் கெட்டப்பையன்
ஆள மடக்கிட்டான் திட்டம் போட்டு
ஃபிகர இப்ப தட்டித்தூக்கிட்டான்
Motta Paiyyan Paiyya Song lyrics in English
Motta paiyyan paiyyan paiyyan
ketta paiyyan paiyyan paiyyan
Motta paiyyan
ketta paiyyan
aala madakkittaan
thittam pottu
figure-a ippa
thatti thookkittan
haiyayyo..haiyayyo..
haiyayyo..haiyayyo..
locall ivan massu
ivan classu mixudaa
makkal super starunu
peru veppendaa
haiyayyo..haiyayyo..
style-a vandhu ninna
aiyye pudikkalanu sonna
massaa vandhu ninna
ippa I love you sonna
soppu sundharai
soppana sundhari
oadi puttaanga
yen kanavu sundhari
enkitta maattikittaanga
haiyayyo..haiyayyo..
Motta paiyyan paiyyan paiyyan
ketta paiyyan paiyyan paiyyan
Motta motta
inbangal alli allli
kaetkaamal kodukiraai
ondrundrum solli solli
ne seigiraai (2)
ne nijamaai vazhgiraaye
nizhalai verukkirai
adhiga anbai kaatti
rasikka vaikkiraai
unnodu konjipesa
en ullam nerungudhu
kannaala kadhal veesi
thallaaduthu (2)
unmoochu kaatril naane
prandhu pogiren
un udhadu pattathaale
naan urugi pogiren
Motta paiyyan paiyyan paiyyan
ketta paiyyan paiyyan paiyyan
motta motta..
Motta paiyyan
ketta paiyyan
aala madakkittaan
thittam pottu
figure-a ippa
thatti thookkittan
locall ivan massu
ivan classu mixudaa
makkal super starunu
peru veppendaa
haiyayyo..haiyayyo..
haiyayyo..haiyayyo..
Motta paiyyan paiyyan paiyyan
ketta paiyyan paiyyan paiyyan
Motta Paiyyan Paiyya (Motta Siva Ketta Siva) Song Official lyrical Video
Other Songs From Motta Siva Ketta Siva Movie
Latest Movie lyrics
Bade Miyan Chote Miyan Songs lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Click here for Top 50 Tamil Songs
Share Your Comments About Motta Paiyyan Paiyya
Disclaimer
- Motta Paiyyan Paiyya song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Motta Paiyyan Paiyya song download.
- Motta Paiyyan Paiyya meaning & Motta Paiyyan Paiyya lyrics meaning are available in the tamil Motta Paiyyan Paiyya translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Motta Paiyyan Paiyya tamil lyrics & Motta Paiyyan Paiyya English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Motta Paiyyan Paiyya Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like