Mazhai Vara Poguthae lyrics

Harris Jayaraj
EmceeJesz , Karthik
Thamarai
3.4/10
Rating: 3.4/10 from 73 users
Other Mazhai Vara Poguthae Songs

Mazhai Vara Poguthae Song lyrics in Tamil'

மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்
மலர்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்
ஓஹோ முகில் போல மென் பஞ்சாய்
மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை
எதை செய்து மீட்பேன்
எவர் சொல்லி கேட்பேன்
ஓ கடல் போன்ற கண்ணாலே
என்னை வாரி சென்றாலே
இழந்தேனே இன்று
இருந்தாலும் நன்று
அனல் மேலே கொஞ்சம்
புனல் மேலே கொஞ்சம்
தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்
மலர்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்

Let me pop my collar like above the killer
Let me follow me like a hard vannila
Lyrically gangster once upon a time
Take it easy show di now a policeman
Lady with a love with a lover
Show me the love cause I won that
Dont you ever wanna stop me that lunch
Because I think I am loving so much

கரு கரு கண்களால் கயல்விழி கொல்கிறாள்
வலித்தாலும் ஏதோ சுகம்
ஏதோ சுகம்
குழி விழும் கன்னத்தில் குடி இரு என்கிறாள்
விலையில்லா ஆயுள் வரம்
ஓஹோ நிலா தூங்கும் மேகத்தில் கனா காணும் நேரத்தில்
அவள் தானே வந்தாள் அணைக்காமல் சென்றாள்
ஓ இமை ரெண்டும் மூடாது உறக்கங்கள் வாராது
அதை காதல் என்றால் அவள் தானே தந்தாள்
நடந்தாலும் முன்னே கடந்தாலும் பின்னே
மனம் எங்கும் அவள் ஞாபகம்

கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும்
மழை என்றால் மண்ணை தானே வந்து சேரும்

கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும்
மழை என்றால் மண்ணை தானே வந்து சேரும்
ஹே எந்த பக்கம் நிற்கின்றாயோ அந்த பக்கம் கண்கள் போகும்
முன்னும் பின்னும் நீ நடந்தால் ஊஞ்சல் ஆகும்
சுழலும் மயில் நீ ஓஹோ ஹோ
உன் தோகை என் தோழில்
சுகமாய் புரளும் ஓஹோ ஹோ
பார்ப்பேன் என் வாழ் நாளில்

மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்
மலர்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்
ஓஹோ முகில் போல மென் பஞ்சாய்
மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை
எதை செய்து மீட்பேன்
எவர் சொல்லி கேட்பேன்
ஓ கடல் போன்ற கண்ணாலே
என்னை வாரி சென்றாலே
இழந்தேனே இன்று
இருந்தாலும் நன்று
அனல் மேலே கொஞ்சம்
புனல் மேலே கொஞ்சம்
தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

அவள் ஆடைகளில் உள்ள நிறம் தவிர
என் பூமி எங்கும் வண்ணம் ஏனில்லை

அவள் பார்வையிலே உள்ள ஒளி தவிர
என் வானம் எங்கும் ஜோதி ஏன் இல்லை

அவள் என்னை பார்த் கணம்
என் காற்றில் எனும் மனம்

இனி நானுன் நானுன் காதல்
கொண்டோர் இனம்

அவள் பின்னே சென்றேன் தினம்
நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம்

அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே
காதல் வரம்

மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே
காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே

வார்த்தை எதும் உதிர்த் திடாமல்
பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே

என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்

புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதயமீர்த்தாள்

என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்

புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதயம் ஈர்த்தாள்

Mazhai Vara Poguthae Song lyrics in English

Mazhai Vara Poguthey
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanan Mooduthey
Mathuramum Ooruthey
Tholaiyaamal Enge Poven
Oh Oh..

Mugil Pola Men Panjaai
Mithakindra En Nenjai
Ethai Seithu Meetpen
Evar Solli Ketpen
Oh Oh..

Kadal Pondra Kannale
Yennai Vaara Sendrale
Ilanthene Indru
Irunthaalum Nandru

Anal Maele Konjam
Punal Maele Konjam
Thadumaari Nirkum En Nenjam

Mazhai Vara Poguthey
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanan Mooduthey
Mathuramum Ooruthey
Tholaiyaamal Enge Poven
Oh Oh..

Karu Karu Kangalaal
Kayal Vizhi Kolgiraal
Valithaalum Aetho Sugam
Aetho Sugam..

Kuzhi Vizhum Kannathil
Kudi Iru Engiraal
Vilai Illaa Aayul Varam..
Oh Oh..

Nila Thoongum Megathil
Kanaa Kaanum Nerathil
Aval Thaane Vanthaal
Anaikaamal Sendraal.. Oh.. Oh..

Imai Rendum Moodathu
Urakkangal Vaaraathu
Athai Kaathal Endraal
Aval Thaane Thanthaal
Nadanthaalum Munne
Kadanthaalum Pinne
Manam Engum Aval Nyabagam..

Kannai Katti Vittaal Kooda
Pattamboochi Poovai Thedum
Mazhai Endraal Mannai Thaane
Vanthu Serum
Kannai Katti Vittaal Kooda
Pattamboochi Poovai Thedum
Mazhai Endraal Mannai Thaane
Vanthu Serum
Entha Pakkam Nirkindraayo
Antha Pakkam Kangal Pogum
Munnum Pinnum Nee Nadanthaal
Oonjal Aagum
Suzhalum Mayil Nee
Un Thoogai En Tholil
Sugamaai Puralum
Paarpen En Vaazhnaalil

Mazhai Vara Poguthey
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanan Mooduthey
Mathuramum Ooruthey
Tholaiyaamal Enge Poven
Oh Oh..

Mugil Pola Men Panjaai
Mithakindra En Nenjai
Ethai Seithu Meetpen
Evar Solli Ketpen
Oh Oh..

Kadal Pondra Kannale
Yennai Vaara Sendrale
Ilanthene Indru
Irunthaalum Nandru

Anal Maele Konjam
Punal Maele Konjam
Thadumaari Nirkum En Nenjam

You may also be interested in

Share Your Comments About Mazhai Vara Poguthae

Disclaimer

  • Mazhai Vara Poguthae song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Mazhai Vara Poguthae song download.
  • Mazhai Vara Poguthae meaning & Mazhai Vara Poguthae lyrics meaning are available in the tamil Mazhai Vara Poguthae translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Mazhai Vara Poguthae tamil lyrics & Mazhai Vara Poguthae English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Mazhai Vara Poguthae Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like