Manasula Soora Kaathey Song lyrics in Tamil'
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
நிலவே சோறூட்டுதே கனவே தாலாட்டுதே
மின்னல் ஓசையும் காதிலே கேக்குதே
உந்தன் வாசனை வானவில் காட்டுதே
வா வென்று சொல்லும் முன்னே வருகின்ற ஞாபகம்
கண்ணே உன் சொல்லில் கண்டேன் அறியாத தாய் முகம்
ரகசிய யோசனை கொடுக்குதே ரோதனை
சொல்லாத ஆசை என்னை சுட சுட காய்ச்சுதே
பொல்லாத நெஞ்சில் வந்து புது ஒளி பாய்ச்சுதே
கண்ணிலே இல்லையே காதலும்
நெஞ்சமே காதலின் தாயகம்
ஆனந்தம் பெண்ணாய் வந்தே அழகாக பேசுதே
மின்சார ரயிலும் வண்ணக் குயில் போல கூவுதே
கை தொடும் போதிலே கலங்கவும் தோணுதே
அன்பே உன் அன்பில் வீசும் கருவறை வாசமே
எப்போதும் என்னில் வீச மிதந்திடும் பாவமே
மூங்கிலே ராகமாய் மாறுதே
மூச்சிலே வான் ஒலி பாடுதே
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
நிலவே சோரூட்டுதே கனவே தாலாட்டுதே
மின்னல் ஓசையும் காதிலே கேக்குதே
உந்தன் வாசனை வானவில் காட்டுதே
Manasula Soora Kaathey Song lyrics in English
Manasula Soora Kaathae Adikuthu Kaathal Poothe
Manasula Soora Kaathae Adikuthu Kaathal Poothe
Nilavae Sorootuthae Kanavae Thaalatuthae
Minnal Oosaiyum Kaathilae Kaekkuthae
Unthan Vaasanai Vaanavil Kaatuthae
Vaavendru Sollum Munnae Varugindra Nyabagam
Kannae Un Kannil Kandaen Ariyaatha Thaai Mugam
Ragasiya Yosanai Kodukuthae Rothanai
Sollatha Oosai Ennai Chuda Suda Kaaichuthae
Poolatha Nenjil Vanthu Puthu Oli Paaichuthae
Kannilae Illai Kaathalum Nenjamae Kaathalin Thaayagam
Anantham Pennai Vanthae Azhagaai Pesuthae
Minsara Railum Vanna Kuyil Pola Koovuthae
Kaithodum Pothilae Kalangavum Thonuthae
Anbae Un Anbil Veesum Karuvarai Vaasamae
Eppothum Ennil Veesa Mithanthidum Baavamae
Moongilae Raagamaai Maaruthae
Møøchilae Vaanøli Paaduthae
Manasula Šøøra Kaathae Adikuthu Kaathal Pøøthe
Nilavae Šørøøtuthae Kanavae Thaalatuthae
Minnal Oøsaiyum Kaathilae Kaekkuthae
Unthan Vaasanai Vaanavil Kaatuthae
Other Songs From Cuckoo Movie
You may also be interested in
Disclaimer
- Manasula Soora Kaathey song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Manasula Soora Kaathey song download.
- Manasula Soora Kaathey meaning & Manasula Soora Kaathey lyrics meaning are available in the tamil Manasula Soora Kaathey translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Manasula Soora Kaathey tamil lyrics & Manasula Soora Kaathey English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Manasula Soora Kaathey Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like