Magaraaniye lyrics

Pon Manickavel
D. Imman
Srinivas , D. Imman
Viveka
5.1/10
Rating: 5.1/10 from 153 users

Magaraaniye Song lyrics in Tamil

தாலோ தலோ
தாலோ தலோ

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்

மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே

சொல்லிட வார்த்தையே
என்னிடம் ஏதம்மா
உன்னிடம் நானொரு
யாசகன் தானம்மா
உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா..

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

Magaraaniye Song lyrics in English


Magaraaniye manjal vanna poove
Vaada thangam
Vaada thangam


Oru paarvayil ullam vellam aagum
Vaada thangam
Vaada thangam


Pinniravu kadanthum naan
Yosippen thoongamal
Vennilavum paarkkume
Vaithakan vaangamal


Unnai oru uyarathil kaanave peraasai
Kaanum antha nodiyile mudiyum en uyirosai
Neeye ennuyir aanai


Magaraaniye manjal vanna poove
Vaada thangam
Vaada thangam


Oru paarvayil ullam vellam aagum
Vaada thangam
Vaada thangam


Oliyangal ellam vanthu
Unnidam nindroru paadam ketkum
Poovinangal ellam koodi
Un aezhil polaru poovai pookkum


Maayaajaalam kaattum unthan kannale
Thaayai naanum maari vanthen pinnale pinnale


Sollida vaarthaye ennidam yethamma
Unnidam naanoru yaasagan thaanama
Un santhana kaiviral thanthidum mannume
Thangamendragum manthiramaayama


Magaraaniye manjal vanna poove
Vaada thangam
Vaada thangam


Oru paarvayil ullam vellam aagum
Vaada thangam
Vaada thangam


Pinniravu kadanthum naan
Yosippen thoongamal
Vennilavum paarkkume
Vaithakan vaangamal


Unnai oru uyarathil kaanave peraasai
Kaanum antha nodiyile mudiyum en uyirosai
Neeye ennuyir aanai


Magaraaniye manjal vanna poove
Vaada thangam
Vaada thangam


Oru paarvayil ullam vellam aagum
Vaada thangam
Vaada thangam


Vaada thangam
Vaada thangam
Vaada thangam
Vaada thangam

Magaraaniye (Pon Manickavel) Song Official lyrical Video

Top 10 Songs Of The Week

Click here for Top 50 Tamil Songs

Share Your Comments About Magaraaniye

Disclaimer

  • Magaraaniye song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Magaraaniye song download.
  • Magaraaniye meaning & Magaraaniye lyrics meaning are available in the tamil Magaraaniye translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Magaraaniye tamil lyrics & Magaraaniye English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Magaraaniye Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like