Maari Thara Local lyrics

Maari
Anirudh
Anirudh
Dhanush
5.3/10
Rating: 5.3/10 from 200 users

Maari Thara Local Song lyrics in Tamil'

யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா

யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா

பேர் பெருசா இவன் ஆல் புதுசு
வலியோ தினுசு இரும்பு மனசு

ஹே உள்ளார குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல பத்தமில்ல

குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல

பாக்காத தூரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல

சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல

மாரி
கொஞ்சம் நல்ல மாரி
ரொம்ப வேற மாரி

மாரி
பேச்சோ தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி

பேச்சோ தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி

மாரி

ஊரு உலகம் தெரியாது
நியாயம் தர்மம் கிடையாது

பாத மாற புடிக்காது
பாசம் நேசம் புரியாது

பாத மாற புடிக்காது
பாசம் நேசம் புரியாது

வேணாம் பா பூச்சாண்டி
நம்மாளு இங்க தனி பார்ட்டி

பாக்காத விளையாடி
கேடிகேல்லாம் இவன் கேடி

மாரி
கொஞ்சம் நல்ல மாரி
ரொம்ப வேற மாரி

மாரி
பேச்சோ தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி

மாரி
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா

பேர் பெருசா இவன் ஆல் புதுசு
வலியோ தினுசு இரும்பு மனசு

ஹே உள்ளார குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல பத்தமில்ல

குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல

பாக்காத தூரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல

சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல

யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா

Maari Thara Local Song lyrics in English

Per Perusu
Ivan Aal Pudhusu
Vazhiyo Dhinusu
Irumbu Manasu
Ullara Kuthamilla Suthamilla
Bathamilla Kuthamilla Suthamilla
Kuthamilla Suthamilla

Paakadha Dhooram Illa
Soogam Illa Baaramilla
Sogamilla Baaramilla Sogamilla Baaramilla

Maari, Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari, Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari

Maari, Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari, Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari

Indha Hey Indha Hey..

Ooru Ulagam Theriyadhu
Nyayam Dharmam Kedaiyadhu
Paadha Maara Pudikadhu
Paasam Nesam Puriyadhu

Ooru Ulagam Theriyadhu
Nyayam Dharmam Kedaiyadhu
Paadha Maara Pudikadhu
Paasam Nesam Puriyaadhu

Venam Pa Poochandi
Nammalu Thani Party
Paakadha Vilayadi
Kedikellam Ivan Kedi

Maari, Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari, Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari
Maari...

Paer Perusu
Ivan Aal Pudhusu
Vazhiyo Dhinusu
Irumbu Manasu
Ullara Kuthamilla Suthamilla
Bathamilla Kuthamilla Suthamilla
Kuthamilla Suthamilla

Paakadha Dhooram Illa
Soogam Illa Baaramilla
Sogamilla Baaramilla Sogamilla Baaramilla

You may also be interested in

Share Your Comments About Maari Thara Local

Disclaimer

  • Maari Thara Local song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Maari Thara Local song download.
  • Maari Thara Local meaning & Maari Thara Local lyrics meaning are available in the tamil Maari Thara Local translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Maari Thara Local tamil lyrics & Maari Thara Local English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Maari Thara Local Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like