ஒரு லொல்லு அரசா
இப்ப லொல் லொல் அரசா
பால குடி பால்-அ புடி
வாலு மனுசாவீட காக்கும்
இவன் பீரிட-அ புடிச்சா
நம்க கண்ட்ரி பையா
நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகாஉன் நெட்வெர்க் கூட வரலனானும்
பின்னால் வருவானே
இவன் ஹன்சில் வந்தா குட் பாய் இல்லை
இன்சில் வைப்பானேஒரு நூறு தடவ பாஷா போல
போர்-ஆ நிப்பானே
இவன் சூப்பர்மேன்-ஆ ஸ்பைடர்பேன்-ஆ
ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேன்-ஆகுட்டி குட்டி பூனே கார பஸ் வேன்-ஆ
துரத்திட்டு ஏறிடுவான்
குண்டு குண்டு நாயா சூடுகாட்டு பேயா
தெறிச்சிட்டு ஓடிடுவான்நாயர் கட பொறையும்
கூட வச்ச வடையும்
வாசன புடிச்சிருவான்ஸ்சுமல் பண்ணும் நோஸ்-ஆ
ரன்னிங் ரேஸ் ஆ
இவன் தான் ஜெயிச்சிறுவான்
நாரதன் ஜெயிப்பான் சொல்லாலே
நம்ம நாய்யகன் ஜெயிப்பான் பல்லாலேகறி சோறு குடுத்து
காதுல சொறிஞ்சா
உயிரையும் கொடுப்பானேஆறறிவெல்லாம் பேராசை
அதில் ஒன்னே ஒன்னு மட்டும் நீ வீசும்
உயிர்களுக்கிடையே முதலிடம் அந்த
காடு-க்கும் பிடிச்ச டாக் க்கும் தான்டாஒரு லொல்லு அரசன்
இப்ப லொல் லொல் அரசன்
பால தர கார சுத்தும்
வால் வால் மனுசன்வீட காக்கும்
இவன் பீரிட அ புடிச்சா
நம்க கண்ட்ரி பையா
நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகன்உன் நெட்வொர்க் கூட வரலனானும்
பின்னால் வருவானே
இவன் ஹன்சில் வந்தா குட் பாய் இல்லை
இன்சில் வைப்பானேஒரு நூறு தடவ பாஷா போல
போர் ஆ நிப்பானே
இவன் சூப்பர்மேன்-ஆ ஸ்பைடர்பேன் ஆ
ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேன் ஆ
Vaa aa aa vaa aaaa
Vaa aa aa vaa aaaa
Vaa aa aa vaa aaaaOru lollu arasa
Ippa lol lol arasa
Paala kudi ball ah pudi
Vaalu manushaVeeda kalakkum
Ivan breed ah pudicha
Namma country paya
Nandri ulla friendly mirugaUn network kooda varalaanaalum
Pinnaal varuvaane
Ivan hutchil vandha good boy illa
Echil vaippaaneOru nooru thadava bhaasha pola
Force ah nippaane
Ivan superman ah spiderman ah
Athukkum mela doberman ahKutty kutty poona car bus van ah
Thorathidum yeriduvaan
Gundu gundu naaya sudakaattu poya
Therichittu odiruvaanNaayar kada porayum
Kooda vecha vadayum
Vaasana pudichiruvaanSmell pannum nose ah
Running race ah
Ivan thaan jayichiruvaan
Naaradhan jayippaan sollaala
Namma naaiyagan jaiyippaan pallaalaKari soru kuduthu
Kaathula sorinja
Uyirayum koduppaaneAararivellaam peraasa
Athil onne onnu mattum nee veesa
Uyirgalukkulla mudhalidam antha
God ukkum pudicha dogukku thaandaOru lollu arasan
Ippa lol lol arasan
Paala thara kaala suthum
Vaal vaal manushaVeeda kalakkum
Ivan breed ah pudicha
Namma country paya
Nandri ulla friendly miruganUn network kooda varalaanaalum
Pinnaal varuvaane
Ivan hutchil vandha good boy illa
Echil vappaaneOru nooru thadava bhaasha pola
Force ah nippaane
Ivan superman ah spiderman ah
Athukkum mela doberman ah