டோட்டல் ஆ அவுட்டு தான்
ரொமான்டிக் நைட்டு தான்
இருக்குதா இல்லயா
எனக்கும் டவுட்டு தான்உனக்குள்ள ஸ்மைலுக்கும்
பெயினுக்கும் காதல் தான்லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்ஒரே ஒரே ஒரே ஒரே டியர் டியர்
வா மா னியர் னியர்
ஏன் மா ஃபியர் ஃபியர்ஸ்
சொல்லு சியர்ஸ் சியர்ஸ்ஃபீலிங் இஸ் ஹீலிங்
னோ மோர் டீலிங்
கோயிங் ஹையர் ஹையர் ஹையர்லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்
லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்ஓ கண்ணம்மா
ஐ எம் னாட் யுவர் பேர் ரு
எதுக்குமா கொளம்புற
அய்யோ வேணாம் போர் யூதோர் மேன் பிகைண்ட் யூ இஸ் மை ஆளு ஆளு
தரமா மயக்கும் அவன் மேஜிக் பாருநிஜமா என் ஹார்ட்டு குள்ள என்ன உண்டு
நீ சொல்லு சொல்லு
போக போக தான் புரியும்லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
Total ah out u thaan
Romantic night u thaan
Irukkutha illaya
Enakkum doubt u thaanUnakulla smile ukkum
Pain ukkum kadhal thaanLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleOre ore ore ore dear dear
Vaa ma near near
Yen ma fear fears
Sollu cheers cheersOre ore ore ore dear dear
Vaa ma near near
Yen ma fear fears
Sollu cheers cheersFeeling is healing
No more dealing
Going higher higher higherLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleNever mind
Love is heavy trouble u
If is true
Venam heart is double in uIndha devadas u doctor ku
Nee mattum thaan medicineKulira kulira kulira
Oru vaarthai sollu
Manasukulla marachu vaikkum
Kadhal solluLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleLove me konjam konjam
Konjam konjam konjam konjam
Love me konjam konjam
Konjam konjam konjam konjamOh kannamma
I am not your pair u
Edhukkuma kolambura
Aiyyo venam bore uThor man behind you is my aalu aalu
Tharama mayakkum avan magic paaruNijama en heart u kulla enna undu
Nee sollu sollu
Poga poga thaan puriyumLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little littleLove me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little little