LED Kannala lyrics

Pencil
G. V. Prakash Kumar
Hariharasudhan
Arun Raja Kamaraj
8.4/10
Rating: 8.4/10 from 88 users

LED Kannala Song lyrics in Tamil'

எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

டியுனிங்கே இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோலே இல்லாம ஆட வெச்ச

பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா

எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

எல் கே ஜி பொண்ணு நான் தான் டென் கே ஜி லவ்வ தா
என்னோட நெஞ்சுக்குள் சுமக்க வெச்ச

ஃப்ரீ பிர்த நானும் தான் சுத்துன என்ன னி
லவ் பிர்த ஆகிதான் பறகவேசச

சண்டாளியே சண்டாளியே என் மனசா பந்தாடுற
திண்டாடுறேன் திண்டாடுறேன் என் மூச்சுல இனி நீ தாண்டி

வெல்வெட்டு கன்னத்தில் கல்வெட்டு மூட்டாத
டோல் கேட்டே இல்லாம குத்த வெசச

வாட்ஸ்அப்பு வைபேரு எல்லாமே இருந்தும் நீ
நீ காண்டாக்டே இல்லாம கத்த வெச்ச

உண்ணாலதான் வெட்கப்பட்டேன் உன் பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன் உன் ஜோடிய நான் வாரேன்

எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா...

LED Kannala Song lyrics in English

LED Kannala Katti Vechchan
Strawberry Lip aala Otti Vechchan
Tuningae Illama Paada Vechchan
Controleh Illama Aada Vechchan
Bejaaru Pannadha Assault Seiyaadha
Kathiri Sollaala Yenna Nee Keeradha

LED Kannala Katti Vechchan
Strawberry Lip aala Otti Vechchan

LKG Ponnu Naan 10Kg Love eh Dhaan Yennoda Nenjukkul Sumakka Vechca
Free Bird ah Naanum Dhaan Suthura Yenna Nee
Love Bird ah Aaki Dhaan Parakka Vecha
Sandaaliyae Sandaaliyae Yen Manasa Pandhaadhura
Thindaaduraen Thindaaduraen Yen Moochila Ini Nee Dhaan di

Hey Velvetu Kannathil Kalvettu Muthatha Toll Gate Illama Kuthi Vecha
WhatsApp Viber Yellamae Irundhum Contact eh Illama Kaththa Vecha
Unnala Dhaan Vekka Pattan Un Paadhaiyil Sikki Kittan
Un Moochula Sokki Puttan Un Jodiya Ini Naan Vaaran

LED Kannala Katti Vechchan
trawberry Lip aala Otti Vechchan
Bejaaru Pannadha Assault eiyaadha
Kathiri llaala Yenna Nee Keeradha

You may also be interested in

Share Your Comments About LED Kannala

Disclaimer

  • LED Kannala song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free LED Kannala song download.
  • LED Kannala meaning & LED Kannala lyrics meaning are available in the tamil LED Kannala translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the LED Kannala tamil lyrics & LED Kannala English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • LED Kannala Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like