Kasethan Kadavulada lyrics

Other Kasethan Kadavulada Songs

Kasethan Kadavulada Song lyrics in Tamil'

பொறக்குற நொடியில வெறட்டுது காசு
இருக்கிற நிம்மதிய பண்ணுது இப்ப குளோஸ்
மணி இன் த பேங்க அன்டு பேங்க் இஸ் த பாஸ்
தேடி தேடி ஓடி ஓடி ஆனது எல்லாம் லாஸ்

பொறக்குற நொடியில வெறட்டுது காசு
இருக்கிற நிம்மதிய பண்ணுது இப்ப க்ளோஸ்
கிளோஸ்
மணி இன் த பேங்க அன்டு பேங்க் இஸ் த பாஸ்
பேங்க் இஸ் த பாஸ்
தேடி தேடி ஓடி ஓடி ஆனது எல்லாம் லாஸ்

கனவுல காசு வந்தா
காட்டனும் கணக்கு
அளவுக்கு மீறும் ஆசை எதுக்கு
சுவிஸ் ல இருக்கு காந்தி கும் கணக்கு
ஏகப்பட்ட இஎம் ஐ ல நாடு ஏ கெடக்கு

காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

மனுஷன மிருகமா மாத்திடும் மணி
லோன் வேணுமா ப்ரோ ட்ரேப் ஆன் தி ஹனி
டிஜிட்டல் வேல்டு கு மாறுவோம் இனி
உஷாரா இல்லானா தலையிலுல துணி

காலம் ஃபுல் ஆ கஷ்டப்பட்டு
சேத்துவெச்சேன் காசு
அத காலி பண்ணா
நடக்குது இங்க பல ரேஸ்

ஷார்ப் ஆ நீ இருந்தா
வாங்கிடலாம் குளுஸ்
கொஞ்சம் அசந்தா ஆகிடும்
மொத்தமாவே குளோஸ்

காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

Kasethan Kadavulada Song lyrics in English

Porakkura nodiyila verattudhu kaasu
Irukira nimadhiya pannudhu ippo close
Money in the bank and bank is the boss
Thedi thedi odi odi aanadhu ellaam loss

Porakkura nodiyila verattudhu kaasu
Irukira nimadhiya pannudhu ippo close
Money in the bank and bank is the boss
Thedi thedi odi odi aanadhu ellaam loss

Kanavula kaasu vandha kaatanum kanakku
Alavukku meerum aasa edhukku
Swiss la irukku gandhi kum kanakku
Egapatta emi la naad eh kedakku

Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda
Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda

Manushana miragama maathidum money
Loan venuma bro trap on the honey
Digital world ku maruvom ini
Ushara illana thaliyila thuni

Kalam full ah kashttapattu
Sethuvechen kaasu
Adha gaali ponna nadakkudhu
Inga pala race
Sharp ah nee irundha
Vaangidalam clues
Asandha aagidum mothamaavae close

Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda
Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda
Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda
Kasethan kadavulada
Andha kadavulum enna paduthudhuda

Other Songs From Thunivu Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Kasethan Kadavulada

Disclaimer

  • Kasethan Kadavulada song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Kasethan Kadavulada song download.
  • Kasethan Kadavulada meaning & Kasethan Kadavulada lyrics meaning are available in the tamil Kasethan Kadavulada translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Kasethan Kadavulada tamil lyrics & Kasethan Kadavulada English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Kasethan Kadavulada Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like