Kannirendum lyrics

Anbarivu
Lahari
Saindhavi
Other Kannirendum Songs

Kannirendum Song lyrics in Tamil'

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே
கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே

கடல் நீயா கரை நானா அலை
போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

இந்த நொடி போதும் இன்னும் என்ன வேணும்
மிச்சமுள்ள ஆயுள் வாழ்ந்துவிடுவேன்
எத்தனையோ ஆச உள்ளுக்குள்ள வீச
என்ன சொல்லி பேச ஏங்கி கெடக்கேன்

பாடாத தாலட்ட நான் பாட வேணும்
தூங்காத தூக்கத்த நீ தூங்கணும்
ஊட்டாத பாசோற நான் ஊட்ட வேணும்
நோகாமல் நீ ஓட நான் கெஞ்சணும்

கடல் நீயா கரை நானா
அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே

Kannirendum Song lyrics in English

Kannirendum neeye kanakkalum neeye
Kanneer thuli neeye en amuthe
Kannirendum neeye kanakkalum neeye
Kanneer thuli neeye en amuthe

Kannirendum neeye kanakkalum neeye
Kanneer thuli neeye en amuthe

Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kalaiyamal ennai pootti vaikkiraye

Indha nodi pothum innum enna venum
Michamulla aayul vaazhnthu viduven
Ethanayo aasai ullukkulla veesa
Enna solli pesa yengi kidakken

Paadatha thaalatta naan paada venum
Thoongatha thookkatha nee thoonganum
Oottatha paal sora naan ootta venum
Unnamal nee ooda naan kenjanum

Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kanaiyamal ennai pootti vaikkiraye

Kannirendum neeye kanakkalum neeye
Kanneer thuli neeye en amuthe

You may also be interested in

Share Your Comments About Kannirendum

Disclaimer

  • Kannirendum song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Kannirendum song download.
  • Kannirendum meaning & Kannirendum lyrics meaning are available in the tamil Kannirendum translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Kannirendum tamil lyrics & Kannirendum English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Kannirendum Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like