Kanne Un Kadhal Song lyrics in Tamil
கண்ணே உன் காதல் படுத்துதடி
ஐய்யய்யோ பேயாய்த் துரத்துதடி
உன் வாசம் என்னை அடிக்குதடி
ஓயாமல் அசைக்குதே
உள்ளத்தை உலுக்குதே
பார்வையினாலே கண்ணே
நீ ஆணியும் அடித்தாயே
கண்ணாடிப் போல்
என்னை உடைத்தாயே
பொன்னான இதயம்
உன்னோடு சேர்ந்தே துடிக்கிறதே
போகிற போக்கில் பெண்ணே நீ
ஆசையை விதைத்தாயே
வேரோடு என்னையும் பறித்தாயே
பொல்லாத பருவம் என் மீது
போரைத் தொடுக்கிறதே
பெண்ணே உன்னப் பாத்து பாத்து
மனம் தாளாய் பறக்கிறதே
உன் மனசத்தான் கேட்டுக் கேட்டு
அது வேகம் எடுக்கிறதே
என் கண்கள் உன்னைத்
தேடித் தேடித் தினம்
தேனாய் சுரக்கிறதே
தாய்மொழியும் கசக்குதே
தூங்கிடவும் மறக்குதே ஏ…. ஏ….
அடியே உன் அசைவினிலே
நல்ல நாளைப் பார்க்கிறேன்
துணையே உன் தேடுதலில்
என் தாயைப் பார்க்கிறேன்
சிலையே உன் இமைகளிலே
சினிமாவும் பார்க்கிறேன்
பச்சைத்தமிழன் இவன்
உந்தன் மொழிகளிலேதான்
சொர்க்கம் பார்க்கிறேன்
சின்னக் குழந்தைபோல்
உன்னைப் பார்த்தே சிரிக்கிறேன்
உந்தன் ஒரு பார்வைத் தீண்ட
கல் அணையுமே கரையுமே சூடம்போல
பெண்ணே உன்னப் பாத்து பாத்து
மனம் தாளாய் பறக்கிறதே
உன் மனசத்தான் கேட்டுக் கேட்டு
அது வேகம் எடுக்கிறதே
என் கண்கள் உன்னைத்
தேடித் தேடித் தினம்
தேனாய் சுரக்கிறதே
தாய்மொழியும் கசக்குதே
தூங்கிடவும் மறக்குதே ஏ….. ஏ…..
பேபி கேர்ள்
திஸ் சாங் இஸ் ஃபார் யூ
ஸ்வீட்
வந்து பாரும்மா மை ஹாட்
டேக் ஹேர்
ஐ லவ் யூ
Kanne Un Kadhal Song lyrics in English
Kanne Un Kadhal Paduthathudi
Ayyayo Theeya Thorathuthadi
Un Vasam Ennai Adikithadi Oyamal
Asaikithe Oyamal Ulukuthe
Kanne Nee Aaniyum Adithaye
Kannadi Pol Ennai Udaithaye
Ponnana Idhayam Unnodu
Sernthu Thudikirathe
Pogira Pokkil Penne
Nee Asaigal Vidhaithaye
Verodu Ennaiyum Parithaye
Pollatha Paruvum Enmethu
Porai Thodukirathe
Penne Unnai Parthu Parthu
Manam Thanai Parakirathe
Manasathan Kettu Kettu
Athu Vegam Edukirathe
En Kangal Unnai Thedi Thedi
Dhinam Thenai Surakirathe
Thai Mozhiyum Kasakuthe
Thungidavum Marakuthe
Adiye Un Asaivinile
Naan Naalai Parkiren
Thunaiyai Theduthalil
En Thayai Parkiren
Silaye Un Imaigaliley
Cinamavum Parkiren
Pachai Thamilanai
Vanmangal Mozhigayile
Than Sorgam Parkiren
Chinnai Kolandhai Pol
Unnai Parthu Sirikiren
Unthan Oru Parvai Thenda
Kal Aniyume Karayume Sudum Pola
Penne Unnai Parthu Parthu
Manam Thanai Parakirathe
Manasathan Kettu Kettu
Athu Vegam Edukirathe
En Kangal Unnai Thedi Thedi
Dhinam Thenai Surakirathe
Thai Mozhiyum Kasakuthe
Thungidavum Marakuthe
Baby Girl This Sing Is For You
From My Bottom Of My Heart
Take Care I Love You
Kanne Un Kadhal (Ithu Namma Aalu) Song Official lyrical Video
Other Songs From Ithu Namma Aalu Movie
Latest Movie lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Share Your Comments About Kanne Un Kadhal
Disclaimer
- Kanne Un Kadhal song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Kanne Un Kadhal song download.
- Kanne Un Kadhal meaning & Kanne Un Kadhal lyrics meaning are available in the tamil Kanne Un Kadhal translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Kanne Un Kadhal tamil lyrics & Kanne Un Kadhal English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Kanne Un Kadhal Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like