அனைவருக்கும் வணக்கம்
இன்றைய ராசி பலன்மேஷம்..
உங்க அப்பா அர்ஜென்ட்க்கு
காசு கேட்டாக் கூட
ரெண்டு வட்டிக்குத்தான் குடுப்பாரிஷபம்
வால் இல்லா காத்தாடி போல
ஆள் இல்லாம
சிங்கிள்ளா சுத்துவமிதுனம்..
பாஸ் சொல்ற மொக்க ஜோக்குக்கு எல்லாம்
விழுந்து விழுந்து சிரிப்ப
அப்ப அடுத்த இன்கிரீமெண்ட் உனக்குத்தான்சிம்மம்.
பைக் சைடு மிரர்ர்ல
வண்டியையும் கொஞ்சம் பாருகன்னி
யுவர் டே வில் பீ funnyகண்ணால போடுறாளே
காந்த ஊசி காந்த ஊசி
அவ பின்னால உயிர் போகும்
கைய வீசி கைய வீசிகண்ணால போடுறாளே
காந்த ஊசி காந்த ஊசி
அவ பின்னால உயிர் போகும்
கைய வீசி கைய வீசிபாவாடை பறவைங்க
என்ன ராசி என்ன ரசி
பாத்துக்கோ எல்லாமே
ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசிமூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு
மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி
பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு
புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்
அட்றா அட்றா அட்றா..ஹோ ஹோ
ஹேய் ஹேய்ய்..கண்ணால போடுறாளே
காந்த ஊசி காந்த ஊசி
அவ பின்னால உயிர் போகும்
கைய வீசி கைய வீசிகடகம்
பண்ணுவ நாரதர் கழகம்தனுஷ்.
லைப் ரொம்ப சொகுசுகும்பம் அது ரம்பம்
சிம்மம் அது துன்பம்
கும்பம் அது ரம்பம்
சிம்மம் அது துன்பம்தனுசு தண்ட செலவு
மகரம் மண்டை கசாயம்
மிதுனம் ராசி மெண்டல் கேஷ்சு
துலாம் ராசி பாதி லூசுபாதி லூசு.
பாதி லூசு..அவளோட ராசி மேஷம்
அவ பின்னால போவாத
ஆயிடும் மோசம்ஆமாம்
ஆமாம்
ஆமாம் மச்சி
ஆமாம் மச்சிஇவளோட ராசி மீனம்
இவ கூட நீ பேச
பத்து வாய் வேணும்ஆமாம்
ஆமாம்
ஆமாம் மச்சி
ஆமாம் மச்சிகடக ராசி பொண்ணு
அவ காண்டா பேசி அலைவா
ஆமாம்ரிஷப ராசி காரி
அவ ரீல்ல விட்டு திரிவா
ஆமாம்விருச்சிகம்
சட்டுன்னு முறிச்க்கும் உறவ
வீட்டுக்கும் நாட்டுக்கும்
அடங்காத பறவைகன்னி ராசி பொண்ண
ஆமாம்
யோசி பல தடவ
ஆமாம்அது டு பீஸ்சில்
சுத்துமடா
ஆமாம்
கட்டாது புடவை
ஆமாம்கண்ணால போடுறாளே
காந்த ஊசி காந்த ஊசி
அவ பின்னால உயிர் போகும்
கைய வீசி கைய வீசிபாவாடை பறவைங்க
என்ன ராசி என்ன ரசி
பாத்துக்கோ எல்லாமே
ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசிமூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு
மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி
பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு
புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சிமகரம்
லவ்வு துரு பிடிச்ச தகரம்கும்பம்
நட்பே உடையாத பிம்பம்மீனம்
யோசிச்சு சொல்ற அளவுக்கு
இன்னிக்கு உனக்கு ஒன்னும் இல்லம்மாநன்றிவணக்கம்.
Anaivarakkum vanakkam
Indraiya raasi palanMesham
Unga appa urgent-ku
Kaasu ketta kooda
Rendu vattiku thaan kuduppaRishabam
Vaal illaa kaathadi pola
Aal illaama
Single-ah suththuvaMidhunam
Boss soldra mokka joke-ku ellam
Vuzhunthu vuzhunthu sirippa
Appa adutha increment unakku thaanSimmam
Bike side mirror-la
Vandiyaiyum konjam paaruKanni
Your day will be funnyKannaala poduraalae
Gaandha oosi gaandha oosi
Ava pinnaala uyir pogum
Kaiya veesi kaiya veesiKannaala poduraalae
Gaandha oosi gaandha oosi
Ava pinnaala uyir pogum
Kaiya veesi kaiya veesiPaavadai paravainga
Enna raasi enna raasi
Paathukko ellaamae
Romba easy romba easyMookaanda meesai molachiruchi
Moonu kazhutha vayasu aayiruchi
Ponnuna enna purinjiruchi
Puttu puttu vaikkiren kelu machi
Heyy heyy heyyyy
Adraa adraa adraahoo hooo
Heyy heyyyyKannaala poduraalae
Gaandha oosi gaandha oosi
Ava pinnaala uyir pogum
Kaiya veesi kaiya veesiKadagam
Pannuva naarathar kalagamDhanusu
Life romba sogusuKumbam adhu rambam
Simmam adhu thunbam
Kumbam adhu rambam
Simmam adhu thunbamDhanusu thanda selavu
Magaram mandai kasayam
Midhunam raasi mental case-u
Thulam raasi paadhi loosuPaadhi loosu
Paadhi loosuAvaloda raasi mesham
Ava pinnaala povaadha
Aayidum mosamAamaam
Aamaam
Aamaam machi
Aamama machiIvaloda raasi meenam
Iva kooda nee pesa
Paththu vai venumAamaam
Aamaam
Aamaam machi
Aamama machiKadaga raasi ponnu
Ava gaanda pesi alaivaa
AamaamRishaba raasi kaari
Ava reel-a vittu thiriva
AamaamViruchagam
Sattunu murichikkum urava
Veettukkum naattukum
Adangatha paravaiKanni raasi ponna
Aamaam
Yosi pala thadava
AamaamAthu two piece-il
Suththumadaa
Aamaam
Kattadhu pudava
AamaamKannaala poduraalae
Gaandha oosi gaandha oosi
Ava pinnaala uyir pogum
Kaiya veesi kaiya veesiPaavadai paravainga
Enna raasi enna raasi
Paathukko ellaamae
Romba easy romba easyMookaanda meesai molachiruchi
Moonu kazhutha vayasu aayiruchi
Ponnuna enna purinjiruchi
Puttu puttu vaikkiren kelu machiMagaram
Love-u thuru pudicha thagaramKumbam
Natpae udayatha bimbamMeenam
Yosichu soldra alavukku
Innikku unakku onnum illamaNandrivanakkam.