Jithaan Jithaan Song lyrics in Tamil
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்குமானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரேஇக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடாசிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்.
குத்தமா..
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்குஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
உச்ச மச்சம் உனக்குஊஉ..காமனுக்குனு நானே
காம்பெடிசன்னுதானே
அடிச்சு நொறுக்கத்தான் வா வா
கட்டிலுக்குனு நானே
நேந்து விட்டவதானே
பிரிச்சு மேயத்தான் வா வாஅட எனக்கு இருக்கும்
விஷயம் மொத்தமும்
எவளுக்கிருக்குது
தினம் முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
ஏங்கி நிக்கிற
உலகம் தவிக்குதுஉசுரோட நீயும் ஒரசாமாதான்
விடுஞ்சாலும் நானே விடமாட்டேன்தான்
புது கதை தொடரட்டும்
முடிய முடியத்தான்ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
உச்ச மச்சம் உனக்குஊஉ..மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே
திந்தக் தா திந்தக் திந்தக்
இக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா
திந்தக்கு திந்தக்கு
திந்தக்கு திந்தக்குசிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்.
குத்தமா..
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
உச்ச மச்சம் உனக்குஊஉ..ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்குஊஉ..
உச்ச மச்சம் உனக்குஊஉ..
Jithaan Jithaan Song lyrics in English
Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukkuuu
Jittaan jittaan jinukkuuuu
Jittaan jittaan jinukkuuuuJittaan jittaan jinukku jinukku
Jittaan jinukku
Jittaan jittaan jinukku jinukku
Jittaan jinukkuMaanasa sanjararae
Naa manasilo
Maanasa sanjararaeIkkada chudu baavaa
Low hippula
Meetingu poda vaadaSilukkoda marujenmam
Naan moththamaa
Pala peru thookkam ketta thaan
Kuththamaa
Iduppula dhinamum thaan
Pudhusa venum sulukkuJittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukkuuu
Jittaan jittaan jinukkuuuu
Ucham macham unakkuuuuuKaamanukkunu naanae
Competitionum thaanae
Adichu norukka thaan vaa vaa
Kattillukku naanae
Nenthu vittava thaanae
Pirichu meiyathaan vaa vaaAda enakku irukkum
Vishyam mothamum
Evalukkirukkudhu
Dhinam munnukkum pinnukkum
Yengi nikkira
Ulagam thavikkuthuUsuruda neeyum orasaama thaan
Vindinjaalum naanae vidamaatten thaan
Pudhu kadhai thodarattum
Mudiya mudiyathaanJittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukkuuu
Jittaan jittaan jinukkuuuu
Ucham macham unakkuuuuuMaanasa sanjararae
Naa manasilo
Maanasa sanjararae
Dhinthak tha dhinthak dhinthak
Ikkada chudu baavaa
Low hippula
Meetingu poda vaada
Dhinthaakku dhinthakku
Dhinthaakku dhinthakkuSilukkoda marujenmam
Naan moththamaa
Pala peru thookkam ketta thaan
Kuththamaa
Iduppula dhinamum thaan
Pudhusa venum sulukkuJittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukkuuu
Jittaan jittaan jinukkuuuu
Ucham macham unakkuuuuuJittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukkuuu
Jigutaan jigutaan jinukkuuuu
Ucham macham unakkuuuuu
Other Songs From Pon Manickavel Movie
Latest Movie lyrics
Director: Ali Abbas Zafar
Music Director: Julius Packiam , Dileep Subramanian , Dileep Subramanian , Ganesh Gangadharan , Vishal Mishra
Top 10 Songs Of The Week
Share Your Comments About Jithaan Jithaan
Disclaimer
- Jithaan Jithaan song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
- We do not provide paid / free Jithaan Jithaan song download.
- Jithaan Jithaan meaning & Jithaan Jithaan lyrics meaning are available in the tamil Jithaan Jithaan translation section.
- There may be slight change from the original lyric and the Jithaan Jithaan tamil lyrics & Jithaan Jithaan English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
- Jithaan Jithaan Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like