Idhayathai Yedho Ondru lyrics

Harris Jayaraj
Chinmayee
Thamarai
8.6/10
Rating: 8.6/10 from 144 users
Other Idhayathai Yedho Ondru Songs

Idhayathai Yedho Ondru Song lyrics in Tamil'

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் நின்று
இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று
முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது
என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை
கரைத்திட விரும்ப வில்லை
கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானும் கண்டேனே

எனக்கென்ன வேண்டும் என்று
ஒரு வார்த்தை கேளு நின்று

இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் இன்று

எனக்கென்ன வேண்டும் என்று
ஒரு வார்த்தை கேளு நின்று

இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் இன்று

மலர்களை அள்ளி வந்து மகிழ்வுடன் கையில் தந்து
மனதினை பகிர்ந்திடவே ஆசை கொள்கின்றேன்

தடுப்பது என்ன என்று தவிக்குது நெஞ்சம் இன்று
நதியினில் இலை என நான் தோய்ந்து செல்கின்றேன்

அரும்புகள் பூவாகும் அழகிய மாற்றம்
ஆயிரம் ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல

ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் நின்று
இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று
முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது
என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை
கரைத்திட விரும்ப வில்லை
கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானும் கண்டேனே

ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல

Idhayathai Yedho Ondru Song lyrics in English

Ithayathai Etho Ondru
Izhukuthu Konjam Indru
Ithuvarai Ithupola Naanum Illaye

Kadal Alai Pole Vanthu
Karaigalai Allum Ondru
Muzhugida Manathum Pin Vaangavillaiye

Irupathu Oru Manathu
Ithuvarai Athu Enathu
Ennai Vittu Methuvaai
Athu Poga Kandaene..

Ithu Oru Kanavu Nilai
Kalaithida Virumbavillai
Kanavukkul Kanavaai
Ennai Naane Kandaene

Ennaku Enna Vendum Endru
Oru Vaarthai Kelu Nindru
Ini Neeyum Naanum Ondru
Ena Sollum Naalum Indru

Ennaku Enna Vendum Endru
Oru Vaarthai Kelu Nindru
Ini Neeyum Naanum Ondru
Ena Sollum Naalum Indru

Malargalai Alli Vanthu
Mugilvudan Kaiyil Thanthu
Manathinai Pagirnthidave
Aasai Kolgindren

Thadupathu Enna Endru
Thavikuthu Nenjam Indru
Nathiyinil Ilai Ena Naan
Thointhu Selginren
Arumbugal Poovaagum Azhagiya Maatram
Aayiram Aandaaga Pazhagiya Thotram

Oru Velli Golusu Pola
Intha Manasu Sinungum Keezha
Anaiyaatha Vairam Pola
Puthu Naanum Minungum Mela..

Oru Velli Golusu Pola
Intha Manasu Sinungum Keezha
Anaiyaatha Vairam Pola
Puthu Naanum Minungum Mela..

Ithayathai Etho Ondru
Izhukuthu Konjam Indru
Ithuvarai Ithupola Naanum Illaye

Kadal Alai Pole Vanthu
Karaigalai Allum Ondru
Muzhugida Manathum Pin Vaangavillaiye

Irupathu Oru Manathu
Ithuvarai Athu Enathu
Ennai Vittu Methuvaai
Athu Poga Kandaene..

Ithu Oru Kanavu Nilai
Kalaithida Virumpamillai
Kanavukkul Kanavaai
Ennai Naane Kandaene

Oru Velli Golusu Pola
Intha Manasu Sinungum Keezha
Anaiyaatha Vairam Pola
Puthu Naanum Minungum Mela..

Hmmm.. Hmmm..

You may also be interested in

Share Your Comments About Idhayathai Yedho Ondru

Disclaimer

  • Idhayathai Yedho Ondru song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Idhayathai Yedho Ondru song download.
  • Idhayathai Yedho Ondru meaning & Idhayathai Yedho Ondru lyrics meaning are available in the tamil Idhayathai Yedho Ondru translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Idhayathai Yedho Ondru tamil lyrics & Idhayathai Yedho Ondru English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Idhayathai Yedho Ondru Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like