Ennai Arinthal lyrics

Harris Jayaraj
Thamarai
4.7/10
Rating: 4.7/10 from 94 users
Other Ennai Arinthal Songs

Ennai Arinthal Song lyrics in Tamil'

கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு

கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு

கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு

கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு

ஒரு தப்பு தண்டா செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா

ஒரு தப்பு தந்த செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா

மிக பாதுகாப்பா வீடு செல்வார் என்னை அடைந்தால்
கொடுங்கோலன் எல்லாம் பெட்டி பாம்பு என்னை அறிந்தால்

எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை

எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை

மறு பக்கம் மர்மம் நிலவுக்கு மட்டும் இல்லையே
பல வேறு வர்ணம் வான வில்லில் மட்டும் இல்லையே

ஒரு போதும் வந்து மோத மாட்டாய் என்னை அறிந்தால்
அட மோதி பார்க்க ஆசை பட்டால் அய்யோ தொலைந்தாய்

அறிந்தால் அறிந்தால் அறிந்தால்

Ennai Arinthal Song lyrics in English

Gadigaram Paarthal Thavaru
Nodi Mullaai Mottum Malaru
Kann Paarthu Paesa Pazhaghu
Kadamaithaan Endrum Azhaghu

Gadigaram Paarthal Thavaru
Nodi Mullaai Mottum Malaru
Kann Paarthu Paesa Pazhaghu
Kadamaithaan Endrum Azhaghu

Oru Thapputhanda Seithirunthaal odi Poiyuruda
Illai Netrikannil Nee Vizhunthu Saamabal Ayirududa
Oru Thapputhanda Seithirunthaal odi Poiyuruda
Illai Netrikannil Nee Vizhunthu Saamabal Ayirududa
Migha Pathukaapai Veedu Selvaar Yennai Adainthaal
Kodumgolum Ellam Petti Paambu Yennai Arindhaal

Yedaipoda Kallum Illai
Ethirpaarkkum Sollum Illai
Ivan Yaaru Endrae Solla
Uyirodu Evanum Illai

Yedaipoda Kallum Illai
Ethirpaarkkum Sollum Illai
Ivan Yaaru Endrae Solla
Uyirodu Evanum Illai

Marupakkam Marmam Nilavukku Mattum Illayae
Palveru Varnam Vaanavilil Mattum Illayae
Orupoadhum Vandhu Modha Maatai Yennai Arindhaal
Ada Modhipaarka Asaipattal Aiyo Tholainthaai

Ennai Arindhaal

You may also be interested in

Share Your Comments About Ennai Arinthal

Disclaimer

  • Ennai Arinthal song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Ennai Arinthal song download.
  • Ennai Arinthal meaning & Ennai Arinthal lyrics meaning are available in the tamil Ennai Arinthal translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Ennai Arinthal tamil lyrics & Ennai Arinthal English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Ennai Arinthal Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like