Cycle Wheela Pola lyrics

Other Cycle Wheela Pola Songs

Cycle Wheela Pola Song lyrics in Tamil'

ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க

பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க
வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு
என்ன விட்ருச்சே

காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு
மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு
போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் என்ன
போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே
எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே
குண்டு குழி ஆகி முக்குதே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க
பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க

ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க

பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க
வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு
என்ன விட்ருச்சே.

Cycle Wheela Pola Song lyrics in English

Oththa serupponnu pola
Ennakkoru life-uh kedaichiruchae
Chithi kodumaikku mela
Enakkoru wife-uh amainjuruchae

My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheela pola vaazhkai
Enna mela keezha paakka

Bikeil backil pogum luck-ah
Walking poi eppa pudikka
Veena roshamum sogamum
Tie up panniruchae
Pona poguthu hair-uh-nnu
Enna vitturuchae

Kaadhal pechu happy scotch-uh
Marriage aachu ellaam pochu
Pottu vecha kaadhal thittam enna
Pottu thalla vandhu nikkudhae
Ettu vazhi saalai kooda inga
Gundu kuzhi aagi mukkudhae

My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheelah pola vaazhkai
Enna mela keezha paakka
Bikeil backil pogum luck-ah
Walking poi eppa pudikka

Oththa serupponnu pola
Ennakkoru life-uh kedaichiruchae
Chithi kodumaikku mela
Enakkoru wife-uh amainjuruchae

My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheela pola vaazhkai
Enna mela keezha paakka

Bikeil backil pogum luck-ah
Walking poi eppa pudikka
Veena roshamum sogamum
Tie up panniruchae
Pona poguthu hair-uh-nnu
Enna vitturuchae.

You may also be interested in

Share Your Comments About Cycle Wheela Pola

Disclaimer

  • Cycle Wheela Pola song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Cycle Wheela Pola song download.
  • Cycle Wheela Pola meaning & Cycle Wheela Pola lyrics meaning are available in the tamil Cycle Wheela Pola translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Cycle Wheela Pola tamil lyrics & Cycle Wheela Pola English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Cycle Wheela Pola Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like