Bullet Song lyrics

Bullet Song Song lyrics in Tamil'

நீ கிட்ட வந்து நின்னா
ஹார்ட் பீட்டே ஸ்பீட் ஆகுது
நீ தொட்டு எதும் சொன்னா
என் பிளட்டே சூடாகுது

என் பைக்கில் நீ ஒக்கார்ந்தா
பிரேக்கே வேணாங்குது
நீ என்னோட ரைடுக்கு வந்தா
ரெட் சிக்னல் கிரீன் ஆகுது

கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

ஏ டொன்டி டொன்டி மேட்ச்சா
என் டிராவல் த்ரில் ஆகுது
ஏ டோர்னமென்டு கப்பா
உன் கிஸ்ஸு ஜில் ஆவுது

பஸ்ஸு லாரி காரு அது
எல்லாம் செம்ம போரு
நம்ம பைக்கு பாரு
அது ரெண்டு வீலு டீரு

கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

ஹை வே யில போகும் போது
ஐஸ்கிரீம் பார்லர்ல நிக்கலாம்
ஒரு குல்ஃபி வாங்கி செல்ஃபி போட்டுக்கலாம்

டுமாரோவே இல்ல போல
டுடே நாம சுத்தலாம்
ஒன் டே யில வேல்டே பாத்திடலாம்

மிட்நைட் ஆனா கூட
நம்ம ஹெட் லைட்டோட போலாம்
அடி ஹெல்மெட் ரெண்டும் மாட்டி புட்டு
கெட் வெய்ட்டோட போலாம்

சீட்டு மேல சாஞ்சுகிட்டு
சின்ன சின்ன ஆசை தீத்துக்கலாம்

கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
பெண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

ஏ ஒட்டி கிட்டு பாட்டு பாடி இன்ஸ்டா ரீல் போடலாம்
என் உட்பி இதுனு ஸ்டேட்டஸ் வச்சுக்கலாம்
ஏ ஹாரர் பட தியேட்டர் போயி கார்னர் சீட்டில் குந்தலாம்
டெரர் சீனில் பாஞ்சி கட்டிக்கலாம்

சைலன்சரு ஹீட்டில் ஒரு ஆம்லெட்டு போட்டு
நம்ம தின்னுக்கலாம் ஸ்வீட்டு
இது வேற மாரி ரூட்டு

சொட்டு சொட்டா பிட்டு பிட்டா
இந்த வண்டி பண்டிகைய கொண்டாடலாம்

கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

Bullet Song Song lyrics in English

Nee kitta vanthu ninna
Heart beatu speed aaguthu
Nee thottu ethum sonna
En bloodu sudaguthu

En bikeil nee okantha
Brakeu vehnamguthu
Nee ennoda rideku vantha
Red singal green aaguthu

Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu
Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu

Hey twenty twenty matchah
En travel thrill aaguthu
Tournamentu cupah
Un kissu jill aavuthu

Busu lorry caru
Adhu ellam semma boreu
Namma bike paaru
Adhu rendu wheeluu theru

Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu
Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu

Highwayyila pogum podhu
Ice cream parlourla nikkelam
Oh kulfie vangi selfie pottukalam

Tomorrow wae illa pola
Today naama suththalam
One day ila world ye paathidalam

Midnight aana kooda
Namma head light oda polam
Adi helmet trendah maati
Pudhu head weight oda polam

Seatu mela saanjikittu
Chinna chinna aasai theerththukalam

Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu
Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu

Hey otti kittu paattu paadi insta reelu podalam
En wouldbe idhunu status vachikkalam
Horror padam theatre poyi corner seatil kunthalam
Terror sceneil paanji kattikkalam

Silenceru heatil oru omelette pottu
Namma thinnukkalam sweety
Idhu verai maari routeu

Sottu sotta bittu bitta
Indha vandi pandigaiyai kondadalam

Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu
Come on baby lets go on the bulletu
On the wayla paadikkalam duetu

Other Songs From The Warriorr Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Bullet Song

Disclaimer

  • Bullet Song song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Bullet Song song download.
  • Bullet Song meaning & Bullet Song lyrics meaning are available in the tamil Bullet Song translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Bullet Song tamil lyrics & Bullet Song English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Bullet Song Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like