Azhagiye lyrics

AR.Rahman
Vairamuthu
5.8/10
Rating: 5.8/10 from 58 users

Azhagiye Song lyrics in Tamil'

வெடிபோல புன்னகை சிரிடி 
கானவில்லை ஹாப்பி திரிடி…… 
அடடா நான் கவிஞன் உனை பார்த்து 
கெட்டுப்போன கவிஞன் 
ஆனஸ்ட்டா நான் பேசவா 
இல்லை இது போதுமா 
ஓ……மை டார்லிங் நாங்க கம்மிங் 
புது புது கணக்கெல்லாம் பென்டிங் ஆகும் 
போலிஸ்சா நான் கேட்கவா 
எஸ்-சா எஸ்-சா நோ-வா எஸ்-சா  
அழகியே…… மேரி நீ மேரி நீ அழகியே……… 

யாரும் கேட்கா எது ஒன்றை எது ஒன்றை 
நான் கேட்டேன் உன்னை 
அதை தந்தால் நன்றி பிடிவாதம் இன்றி 
நீர் தந்தால் நன்றி துளி துளிரே………… 
துளி காலம் கேட்டேன் துளி காதல் கேட்டேன் 
துளி காமம் கேட்டேன் முறு உயிரே………… 
மறுக்காதேர நீயும் மறக்காதே நீயும் 
எந்தன் அழகியே…… நின்னி……  
நின்னி நின்னி நின்னி நின்னி நீ நீ நீ நீ நீ 
அழகியே……… மேரி நீ மேரி நீ அழகியே……… 
கோபம் வந்தால் கூச்சம் வந்தால் டோன்ட் ஒரி 
அழகி ஏ அழகியே ஏ அழகியே……… 
மேரி நீ மேரி நீ அழகியே……… 
சொர்க்கம் நீ ஏ ஹாய் பிஸ் மி அழகியே……… 
காதல் வந்தால் மாற்றம் வந்தால் 
கால்கள் நீ………… 
அழகியே ஏ அழகியே ஏ! 

Azhagiye Song lyrics in English

Waiting for the punnagai
Siri di
Kaanavillai heart beat
Thirudi
Adada naan kavignan
Unnai paathu kettu pona
Kavignan
Honest-ah naan pesavaa
Illa idhu pothuma
Oh my darling
Naanga coming
Puthu puthu kanakellam pending
ooh
Chorus-ah naan kekkavaa
Yes ah yes-ah no-ah yes-ah
Azhagiye..
Marry me marry me
Azhagiye..
Flirt with me
Get high with me
Azhagiye..
Kovam vandhaa
Koocham vandhaa
Don’t worry
Azhagiye..
Hey azhagiye
Azhagiye..
Marry me marry me
Azhagiye..
Flirt with me
Get high with me
Azhagiye..
Kadhal vanthaa
Matter vanthaa
Call-adi..
Azhagiye..
Hey azhagiye
Hey
Aarum kekka edhu ondrai
Edhuondrai naan ketten unnai?
Adhai thanthal nandri
Pidivaatham indri
Nee thanthal nandri
Thuli thulire
Thuli kaalam ketten
Thuli kaadhal ketten
Thuli kaamam ketten
Maru uyire
Marukkadhey nee
Marakadhey nee
Enthan azhagiye nee
Ni ni ni…
Azhagiye..
Marry me marry me
Azhagiye..
Flirt with me
Get high with me
Azhagiye..
Kovam vandhaa
Koocham vandhaa
Don’t worry
Azhagiye..
Hey azhagiye
Hey azhagiye..
Marry me marry me
Azhagiye..
Flirt with me
Get high with me
Azhagiye..
Kaadhal vanthaa
Matter vanthaa
Call adi..
Azhagiye..
Hey azhagiye
Hey

You may also be interested in

Share Your Comments About Azhagiye

Disclaimer

  • Azhagiye song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Azhagiye song download.
  • Azhagiye meaning & Azhagiye lyrics meaning are available in the tamil Azhagiye translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Azhagiye tamil lyrics & Azhagiye English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Azhagiye Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like