ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொமலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதேமலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதேஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலிகாலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலிஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடிமுதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்திஇவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானேஇவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானேஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதிஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபிஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபிஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலேஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலேஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலிகாலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலிஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடிமுதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்திஇவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானேஇவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானேஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதிமலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதேமலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதேஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபிஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habiboMalama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithatheyMalama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithatheyHoli holi pakkathula
Sirikkum rangoli
Jolly jolly vekkathula
Mayangura doliGaali gaali mothathula
Avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoliHalamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habiboOh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati
Naa mellamma mellamma gali
Adha sollala sollala podiMudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love ah konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruththiIvan yaro sokka vachaanae
En manasukulla
Kuzhanthai pola konjikittanae
Love ah vachanaeIvan yaro kicka vachchaanae
En vayasukulla
Mudhal mazhayaa feelaa vachanaeHalamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithiHey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabiHey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabiHalwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadheHalwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadheHoli holi
Pakkathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doliGaali gaali
Mothathula avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoliHalamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vanthaa
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habibooooOh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati
Naa mellama mellama gaali
Adha sollala sollala podiMudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love va konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthiIvan yaro sokka vachaanae
En manasukulla
Kolanthai pola konjikittanae
Love va vachanaeIvan yaro kickaa vachanae
En vayasukulla
Mudhal mazhaya feela vachanaeHalamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habiboooooMalama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithatheyMalama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithatheyHey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabiHey halamithi
Balihabeedhaa balihabi
Halamithi habibo