Amma Amma lyrics

Anirudh
S.Janaki
Dhanush
7.5/10
Rating: 7.5/10 from 206 users

Amma Amma Song lyrics in Tamil'

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
பாலுக்கும் வண்ணம், பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.

Amma Amma Song lyrics in English

Amma Amma Nee Enga Amma
Unna Vitta Enakku Yaaru Amma
Thedi Paarthaene Kaanom Unna
Kannambochiyae Vaa Nee Vella
Thaaye Uyir Pirinthaaye
Enna Thaniye Thavikka Vittayae
Indru Nee Paadum Pattukku Naan Thoongavenum
Naan Paadum Pattukku Thaaye Nee
Un Kangal Tharanthaale Pothum

Amma Amma Nee Enga Amma
Unna Vitta Enakku Yaaru Amma

Naan Thoongum Munnae Nee Thoongi Ponaai
Thaaye Enmael Unakenna Kobam
Kannana Kanne En Deiva Penne
Kannil Thoosi Nee Ootha Vendum
Aiyo Aen Intha Saabam
Ellam Endro Naan Seitha Paavam
Pagalum Iravaagi Bayamaanathey Amma
Vilakin Thunai Indri Irulaanathey
Uyirin Oru Paathi Pariponathey Amma
Thanimai Nilayaanathey

Amma Amma Nee Enga Amma
Unna Vitta Ènakku Yaaru Amma

Naan Pøna Pinnum Nee Vaazha Vendum
Ènthan Møøchu Unakkulum Undu
Vaan Èngum Vannam Pøøvellam Vaasam
Naan Vaazhum Ulagil Deivangal Undu
Iraivan Perumaiyin Èllai
Unthan Kangal Per Šøllum Pillai
Oørum Perithillai Kalangaathey Èn Kanne
Ulagam Vilayada Unn Munne
Kaalam Karainthødum Un Vaazhvil Thunai Šerum
Meendum Naan Un Pillai

Amma Amma Nee Ènga Amma
Unna Vitta Ènakku Yaaru Amma

Ènga Pønaalum Naanum Varuven
Kannadi Paaru Naanum Therivaen
Thaaye Uyir Pirinthaaye
Kanne Neeyø Èn Uyir Thaane
Indru Nee Paadum Pattukku Naan Thøøngavenum
Naa Paadum Thaalaatu
Nee Thøønga Kaathøram Èndendrum Ketkum

Other Songs From Velai Illa Pattathari Movie

You may also be interested in

Share Your Comments About Amma Amma

Disclaimer

  • Amma Amma song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Amma Amma song download.
  • Amma Amma meaning & Amma Amma lyrics meaning are available in the tamil Amma Amma translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Amma Amma tamil lyrics & Amma Amma English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Amma Amma Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like