அடியே நீதானடி
என் போதை தேனே முத்தம் கொஞ்சு
சகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌர்ணமி கொஞ்சம் நில்லுபெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்
விட்டு செல்லாதேகண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலேபூவே காதல் பூக்கும்
பூவே சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும் மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதேஇரவுகள் நீள இமைகளும் மூட
இடைவெளி ஏனோ கண்மணியே
யுகங்களை தாண்டி விரல்களை பூட்டி
முத்தங்களை தின்போம் அடியேசாளரத்தின் வெளிச்சத்திலே அரும்புகிறேன்
மெய் கடலின் அலைகளிலே
சுழலுதே கவிழுதே மனமதுவேஅடியே நீதானடி
என் போதை தேனே முத்தம் கொஞ்சு
சகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌர்ணமி கொஞ்சம் நில்லுபெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்
விட்டு செல்லாதேகண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலே, அடியேபூவே காதல் பூக்கும்
பூவே சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும் மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதேபூவே காதல் பூக்கும்
பூவே சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும் மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே
Adiye neethaanadi
Enn bothai thenae mutham konju
Saghiye neeyaaradi
Kai theendum pournami koncham nilluPenne penne
Undhan kayyil naanum
Koodum neram
Vittu chellaathaeKannae kannae
Neelum kaalam vendum
Vaaraayo arugilaePoove kaadhal pookkum
Poove saaral veesa eeram
Ennai konchum mazhayil un vaasamKenjum nenjam unnai kenjum
Pularum kaalai vendam
Iravin kulire ennai kollaatheIravukal neela imaigalum mooda
Idaiveli yeno kanmaniyae
Yugankalai thaandi viralkalai pootti
Muthangalai thinbhom adiyeSaalarathin velichathile arumbukiren
Mei kadalin alaikalile
Suzhaluthae kavizhuthae manamadhuveAdiye neethaanadi
En bothai thene mutham konju
Sakhiye neeyaaradi
Kai theendum pournami konjam nilluPenne penne
Undhan kayyil naanum
Koodum neram
Vittu chellaathaeKannae kannae
Neelum kaalam vendum
Vaaraayo arugilae, adiyePoove kaadhal pookkum
Poove saaral veesa eeram
Ennai konchum mazhayil un vaasamKenjum nenjam unnai kenjum
Pularum kaalai vendam
Iravin kulire ennai kollaathePoove kaadhal pookkum
Poove saaral veesa eeram
Ennai konchum mazhayil un vaasamKenjum nenjam unnai kenjum
Pularum kaalai vendam
Iravin kulire ennai kollaathe