Aalaporan Tamizhan lyrics

Mersal
AR.Rahman
Vivek
5.0/10
Rating: 5.0/10 from 115 users
Other Aalaporan Tamizhan Songs

Aalaporan Tamizhan Song lyrics in Tamil'


ஊருக்கண்ணு உறவுக்கண்ணு
உன்ன மொச்சுப் பாக்கும் நின்னு
சின்ன மகராசன் வரான்
மீச முறுக்கு
எங்க மண்ணு தங்க மண்ணு
உன்ன வைக்கும் சிங்கமுன்னு!

முத்துமணி ரத்தினத்தைப் பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழு கண்ணு அம்மாவுக்கும் சம்மதம்
எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும்..


ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே
வெற்றிமக வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய அவன் தந்தானே

சொல்லிச் சொல்லி சரித்திரத்தில் பேர் பொறிப்பான்
நெஞ்சில் அள்ளி காற்றில் நம்ம தேன் தமிழ்தெளிப்பான்
இன்னும் உலகம் ஏழ
அங்க தமிழப்பாட
பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ் ஏய் சிரி...

வாராயோ வா நீ அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம்

வாராயோ வா.. ராய் நீ வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழன்டா எந்நாளும் சொன்னாலே திமிரேறும்
காற்றோட கலந்தாலும் அதுதான் உன் அடையாளம்


ஹே அன்பைக் கொட்டி எங்கமொழி அடித்தளம் போட்டோம்
மகுடத்தை தரிக்கிற  ழகரத்தை சேர்த்தோம்
தலைமுறை கடந்துமே விரிவதைப் பார்த்தோம்
உலகத்தின்  முதல்மொழி உசுரெனக் காத்தோம்

தாய்நகரம் மாற்றங்கள் நேரும்
உன் மொழி சாயும் என்பானே
பாரிணைய தமிழனும் வருவான் தாய்த்தமிழ் தூக்கி நிற்பானே
கடைசித் தமிழனின் ரத்தம் எழும் வீழாதே

முத்துமணி ரத்தினத்தை பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுகண்ணு அம்மாவுக்கும் சம்மதம்
எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும் 

நெடுந்தூரம் உன்இசை கேட்கும்
பிறை நீக்கி பௌர்ணமியாக்கும்
வெதக்காட்டில் விண்மீன் பூக்கும்
விழிச்சாலும் நெசந்தான்
உயிர் அலையுமோ நெத்தி முத்தம் போதும்
வருங்காலம் வாசனை சேர்க்கும்

ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே
வெற்றிமக வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய அவன் தந்தானே

வாராயோ வா நீ அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம் வாராயோ வா.. ராய் நீ வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழாலே ஒண்ணானோம்
மாறாது எந்நாளும்

Aalaporan Tamizhan Song lyrics in English

Ooru Kannu Oravu Kannu
Unna Mochi Paakkum Ninnu
Chinna Maga Rasan Varan
Meesa Murukku

Enga Mannu Thanga Mannu
Unna Vaikkum Singamunnu


Muthumani Rathinatha
Pethedutha Ranjitham
Oorukulla Vaazha Thandu
Ammanukkum Sammadham
Entha Neram Kandalum
Kannu Thaane Kalangum
Kannu Pola Engalukku
Kavalan Nee Varanum

Aalaporaan Thamizhan Ulagam Ellame
Vetrimaga Vazhithaan Inime Ellame
Veeran Na Yaarunu Indha Nattukke
Avan Sonnane
Vaayilla Maattukkum Avan Needhiya
Avan Thandhaney

Solli Solli Sarithirathil Peyar Poripan
Nenjil Alli Kaathula Namma
Thaen Thamizh Thelipan

Innum Ulagamela
Thanga Thamizha Pada
Pacha Thamizh Uchi pugal Yeri Sirukkum
Vaarayo Vaarai Ne
Anbavandha odikoduppom
Vaarayo Vaarai Ne
Vamba Vandha Sulukeduppom

Tamizhan Da Ennalum
Sonnale Thimirerum
Kaathoda Kalandhalum
Adhu Dhaan Nam Adaiyalam

Hey Anbakotti Enga Mozhi
Adithalam Pottom
Agunadha Tharikiral Agaratha Serthom
Thalaimurai Kadanthume Virivatha Pathom
Ulagathin Mudhal Mzhi Usurena Kaathom

Naal Nagara Maatrangal Yedhum
Un Mozhi Saayum Yen Dhane
Paarilaiye Thamilaney Oruvan
Thaai Thamizh Thooki Nindraney
Kadaissi Thamizhan-in Ratham
Ezhum Veelathey

Muthumani Rathinatha
Pethedutha Ranjitham

Oorukulla Vaazha Thandu
Ammanukkum Sammadham
Entha Neram Kandalum
Kannu Thaane Kalangum
Kannu Pola Engalukku
Kavalan Nee Varanum

Nedunthooram Un Isai Serkum
Pirai Neeti Purnami Yaakkum
Vedha Kaattil Vinmeen Pookkum
Vilichalum Nesantha
Uyir Aliyumo Nethi Mutham Podhum
Varunkaalam Vaasanai Serkkum

Muthumani Rathinatha
Pethedutha Ranjitham
Oorukulla Vaazha Thandu
Ammanukkum Sammadham
Entha Neram Kandalum
Kannu Thaane Kalangum
Kannu Pola Engalukku
Kavalan Nee Varanum

Aalaporaan Thamizhan Ulagam Ellame
Vetrimaga Vazhithaan Inime Ellame
Veeran Na Yaarunu Indha Nattukke
Avan Sonnane
Vaayilla Maattukkum Avan Needhiya
Avan Thandhaney

Vaarayo Vaarai Ne
Anbavandha odikoduppom
Vaarayo Vaarai Ne
Vamba Vandha Sulukeduppom

Tamilale Onnanom
Maarathu Ennalum
Tamilale Onnanom
Maarathu Ennalum

Latest Movie lyrics

Top 10 Songs Of The Week

Click here for Top 50 Tamil Songs

You may also be interested in

Share Your Comments About Aalaporan Tamizhan

Disclaimer

  • Aalaporan Tamizhan song lyrics listed in the site are for promotional purposes only
  • We do not provide paid / free Aalaporan Tamizhan song download.
  • Aalaporan Tamizhan meaning & Aalaporan Tamizhan lyrics meaning are available in the tamil Aalaporan Tamizhan translation section.
  • There may be slight change from the original lyric and the Aalaporan Tamizhan tamil lyrics & Aalaporan Tamizhan English lyrics due to the typing error and request you to inform us using the feedback form.
  • Aalaporan Tamizhan Mp3 is not available in the site and we request you to buy the original audio cd from Tamil Music Online Stores like